Banner

Hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2018

Thứ Ba, 05/06/2018, 22:01 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 5/6, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 5/2018.

 

hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 5/2018.
Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 5/2018.

Trong tháng qua, các cơ quan báo chí đã tập trung tuyền truyền các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh. Các sự kiện thời sự chính trị - kinh tế- văn hóa -xã hội, các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và thương mại, công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp, các ngành trong tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh được cập nhật kịp thời, có tính đồng thuận cao.

Cùng với đó, các sự việc nổi cộm, bức xúc tại các địa phương, như: vấn đề an ninh nông thôn, ô nhiễm môi trường, tình trạng khai thác tài nguyên, công trình xây dựng trái phép, các công trình đê kè xuống cấp… do các cơ quan báo chí phát hiện, phản ánh cũng đã được các cơ quan chức năng tiếp thu và xử lý.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã dành nhiều thời gian thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế trong hoạt động báo chí trên địa bàn, triển khai nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong thời gian tới./.

Thanh Tâm-Văn Lộc

 

.