Banner

Quảng Xương gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ Ba, 18/06/2019, 19:56 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 17/6, huyện Quảng Xương đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí của tỉnh, trưởng văn phòng đại diện và phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đến dự.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo huyện Quảng Xương đã thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện các cơ quan báo chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của huyện Quảng Xương đối với những người làm báo và mong muốn địa phương phát huy tiềm năng, lợi thế, xây dựng Quảng Xương ngày càng phát triển về mọi mặt, sớm đón nhận danh hiệu huyện nông thôn mới.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Quảng Xương bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ, hợp tác của các cơ quan báo chí, để Quảng Xương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh -quốc phòng năm 2019 và những năm tiếp theo.

Theo Bản tin Thời sự tối TTV ngày 18/6/2019

 

.