Banner

Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39: Vinh danh 30 giải Vàng, 54 giải Bạc

Chủ Nhật, 15/12/2019, 00:32 [GMT+7]

(TTV) - Tối ngày 14/12, tại TP Nha Trang, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã bế mạc. Ban tổ chức liên hoan đã trao 30 giải Vàng, 54 giải Bạc cho các tác phẩm xuất sắc tham dự liên hoan. Đài PTTH Thanh Hoá được nhận 4 giải Bạc tại kỳ liên hoan lần này.

 

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc của thành phố biển Nha Trang
Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc của thành phố biển Nha Trang

Tại kỳ Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay, từ 464 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình”.

Tác phẩm ảnh “đường vào bản sau lũ” của tác giả Hồng Thư, Đài PT-TH Thanh Hóa được nhận giải C.
Tác phẩm ảnh “Đường vào bản sau lũ” của tác giả Hồng Thư, Đài PT-TH Thanh Hóa được nhận giải C.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 được các thành viên Ban giám khảo ghi nhận có nhiều tác phẩm có chất lượng cao; nội dung, chủ đề được lựa chọn kỹ càng và đầu tư kỹ lưỡng về mặt nghề nghiệp với những cách thể hiện mới, hiện đại. Tại Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, 30 giải Vàng và 54 giải Bạc đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc. Bên cạnh đó còn có 1 giải Đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình và 4 giải cá nhân.

Tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39, Đài PT – TH Thanh Hóa có 2 tác phẩm thuộc thể loại Chương trình dành cho thiếu nhi, 1 Phóng sự và 1 Chuyên đề tiếng dân tộc được trao giải Bạc.

 

 

Đài PT – TH Thanh Hóa nhận giải Bạc thể loại Chương trình dành cho thiếu nhi

 

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã chính thức khép lại, và những người làm truyền hình cả nước sẽ cùng gặp nhau tại  Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 40 được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình. 

MH/Theo Liên hoan truyền hinh toàn quốc lần thứ 39

.