Banner

Đại hội Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hoá

Thứ Sáu, 28/02/2020, 19:38 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 28/2, Chi hội Nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội khóa 4, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Thanh Hoá và Thư ký Chi hội các cơ quan báo chí trong tỉnh.

 

Hiện có hơn 20 văn phòng đại diện và hàng chục phóng viên của các cơ quan báo chí Trung ương đang hoạt động tại Thanh Hoá. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2019, Ban Thư ký Chi hội Nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hoá đã bám sát hướng dẫn của Hội nhà báo tỉnh Thanh Hoá, tranh thủ ý kiến đóng góp của hội viên, trưởng các văn phòng đại diện và toàn thể các nhà báo, phóng viên tác nghiệp trên địa bàn để xây dựng Chi hội ngày càng phát triển, có nhiều  đóng góp tích cực vào phong trào chung của tổ chức hội. Cùng với hoạt động nghiệp vụ, làm phong phú hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh, Chi hội đã tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho hội viên.

Trong nhiệm kỳ tới, Ban Thư ký Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hoá tiếp tục tranh thủ sự quan tâm của Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, sự phối hợp của các cơ quan chuyên môn và sự ủng hộ của toàn thể hội viên để bồi dưỡng giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, nâng cao trách nhiệm xã hội của người làm báo và chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên; Tập hợp và thu hút hội viên tham gia, đồng thời thực hiện đầy đủ có trách nhiệm các phong trào thi đua do Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Thanh Hoá tổ chức.

Theo Thời sự tối 28/2/2020

.