Banner

Thanh Hóa đạt giải nhất cuộc thi " Đảng trong cuộc sống của tôi" và đạt giải Đồng, giải Khuyến khích cuộc thi " Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống"

Thứ Sáu, 17/12/2021, 10:59 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 16/12, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức lễ trao giải 2 cuộc thi "Đảng trong cuộc sống của tôi" và "Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống". Tỉnh Thanh Hóa giành giải nhất cuộc thi " Đảng trong cuộc sống của tôi" và có 2 tác phẩm báo chí phát thanh đạt giải Đồng, giải Khuyến khích cuộc thi " Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống".

Cuộc thi "Đảng trong cuộc sống của tôi" do Đài tiếng nói Việt Nam phát động sau hơn 6 tháng đã nhận được hơn 10 nghìn bài dự thi từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Theo Ban tổ chức, rất nhiều bài dự thi được trình bày công phu, sưu tầm nhiều tài liệu quý. Các bài dự thi, ngoài trả lời đúng 12 câu hỏi về nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đều đầu tư công sức vào câu hỏi tự luận số 13, đề xuất kiến nghị nhiều giải pháp để sớm đưa nghị quyết Đại hội 13 của Đảng vào cuộc sống. Nhiều ý kiến tâm huyết, chứa chan tình cảm với Đảng, thể hiện trách nhiệm với đất nước. 

Ban tổ chức đã trao 41 giải cá nhân gồm 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 25 giải khuyến khích trong cuộc thi "Đảng trong cuộc sống của tôi". Ông Lê Reo, 76 tuổi, nguyên là Trưởng Đài Truyền thanh huyện Triệu Sơn đạt giải Nhất cuộc thi "Đảng trong cuộc sống của tôi".

Cuộc thi tác phẩm phát thanh Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí cũng thành công tốt đẹp với hơn 1000 tác phẩm phát thanh ở hai thể loại, phóng sự/phản ánh và chuyên đề phát thanh. Các tác phẩm dự thi phản ánh rõ nét việc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII tại các địa phương, đề xuất nhiều cách làm hay, nhiều kinh nghiệm quý trong việc triển khai đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Nhiều sản phẩm đã có tính dự báo, phản biện và định hướng những vấn đề mới được dư luận quan tâm, đấu tranh với các quan điểm sai trái của thế lực thù địch, góp phần bảo vệ Đảng, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.

Ban tổ chức trao 38 giải thưởng gồm 2 giải Vàng, 6 giải Bạc, 10 giải Đồng và 20 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả  của các Đài PTTH tỉnh, thành phố và Đài TNVN.

 Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa có 2 tác phẩm đạt giải cuộc thi Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Tác phẩm “ Thanh Hóa đầu tư phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn” của nhóm tác giả: Vân Anh-Hoàng Triều-Sỹ Đức-Thúy Lượng-Tường Vân đạt giải đồng, thể loại Chuyên đề; Tác phẩm “ Người thắp lửa bản làng của tác giả Hoàng Mai đạt giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

Ban Tổ chức trao bằng khen cho Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa và các đơn vị vì có thành tích xuất sắc tham dự 2 cuộc thi “ Đảng trong cuộc sống của tôi” và “ Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống”.

 

 

Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Ngô Minh Hiển và Vũ Hải Quang Trao 20 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả

 

 

Phó Tổng Giám đốc VOV Phạm Mạnh Hùng và Phó Cục Trưởng Cục Truyền thông, Công an Nhân dân Bùi Anh Tuấn trao giải Đồng cho 10 tác giả, nhóm tác giả đoạt giải cuộc thi "Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống".

 

 

 

Theo nhóm PV TTV

 

 


 

.