Banner

Vinhomes Star City – Khởi đầu hành trình thượng lưu tại Thanh Hoá

Thứ Hai, 11/06/2018, 18:31 [GMT+7]

(TTV) - Vinhomes Star City vừa thực hiện Khởi đầu hành trình thượng lưu tại Thanh Hoá. Đây là dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup đầu tư và là khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Bắc miền Trung mang phong cách kiến trúc châu Âu đẳng cấp.

 

Được thực hiện trên quy mô 147,5ha, dự án Vinhomes Star City gồm quần thể biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại, toàn diện. Trong đó, quần thể biệt thự được chia thành 5 phân khu, mang vẻ đẹp đặc trưng của 4 trường phái kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Từ khi bắt đầu ra mắt vào tháng 4 năm 2018, Vinhomes Star City đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, Vinhomes Star City đang trong quá trình thi công các dãy biệt thự đầu tiên tại phân khu Hoa Hồng, nhiều căn nhà phố thương mại đã thi công đến tầng 2, các tuyến đường và cảnh quan đang được san lấp và thi công. Khi Vinhomes bàn giao những biệt thự đầu tiên vào cuối năm 2018 thì hệ thống cảnh quan tiện ích, hạ tầng cũng sẽ được hoàn thiện nhằm mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Vinhomes luôn trực tiếp quản lý vận hành tất cả các khu đô thị ngay từ khâu bàn giao, vừa đảm bảo cư dân sẽ được nhận nhà đúng chất lượng và tiến độ cam kết với đầy đủ cảnh quan, tiện ích vận hành trơn tru, vừa đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho cư dân khi về sinh sống tại dự án.

Trong chương trình Khởi đầu hành trình thượng lưu tại Thanh Hoá, Vinhomes tổ chức bốc thăm và trao thưởng cho các khách hàng đã đang đặt cọc tại dự án  Vinhomes Star City./.

Minh Tuyết – Xuân Trường

.