Banner

Vườn bí ngô kỳ quái chào đón lễ Halloween

Thứ Tư, 10/10/2018, 23:57 [GMT+7]

(TTV) - Một mùa lễ Halloween nữa đang đến. Trong khi nhiều người bận rộn với việc tìm ý tưởng hay chuẩn bị trang phục để có ngày lễ đáng nhớ thì 1 Vườn bách thảo ở thành phố New York, nước Mỹ đã giới thiệu 1 khu vườn rất đặc biệt. Đó là nơi mọi người được vui chơi thỏa thích trong không gian kỳ quái với những trái bí ngô.

 

Trong khu vườn mang tên Spooky Pumpkin tạm dịch bí ngô kỳ quái này du khách mà dặc biệt là trẻ nhỏ sẽ bị thu hút trước cách bài trí đa dạng từ những trái bí ngô, một loại quả không thể thiếu trong ngày lễ Halloween, chúng được chạm khắc hình tượng của những nhân vật trong truyên tranh, hình ảnh ma quỷ ... không chỉ vậy du khách còn được tham gia nhiều trò chơi, những hoạt động khám phá hay đi lạc trong một mê cung xem những trái bí có khích thước thật lớn. Vào những ngày cuối tuần có thêm cá màn trình diễn điêu khắc bí ngô do nhiều nghệ sĩ tài năng ở thành phố New York thể hiện.

Sự kiện bí ngô kì quái được vườn bách thảo New York tổ chức hàng năm với tên gọi với tinh thần đón lễ Halloween, tất cả những sản phẩm tại đây sẽ được trưng bày cho đến ngày lễ 31/10 tới.

Lê Hà-Thanh Giang-Minh Phương

 

.