Banner

Chuyện lạ: Phát hiện ung thư giai đoạn cuối, cô gái quyết định ly dị chồng

Chủ Nhật, 08/03/2020, 09:55 [GMT+7]

Được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối, Molly quyết định sống những năm cuối cùng của cuộc đời một cách tuyệt vời nhất có thể, và việc đầu tiên người phụ nữ này làm chính là…ly dị chồng.

Nhận được tin dữ mình mắc căn bệnh nan y vào năm 2011. Cũng trong khoảng thời gian này, chuyện chăn gối của vợ chồng Molly đang có dấu hiệu đi xuống. “Ngay trước khi được chẩn đoán, tôi đã đang ở trong tình trạng cần phải làm mới đời sống tình dục của mình, và rồi căn bệnh ung thư ập đến" - Molly cho biết.

Đáng tiếc thay, Molly không bao giờ có thể “hâm nóng” chuyện yêu với chồng mình, khi những liệu trình điều trị ung thư như: hóa trị, xạ trị đã “bẻ gãy” tinh thần và sự quyến rũ của cô.

 

Chuyện lạ: Phát hiện ung thư giai đoạn cuối, cô gái quyết định ly dị chồng - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Với một người coi tình dục như một phần rất quan trọng của cuộc sống, Molly nghĩ rằng, mình không thể ngồi yên và để mọi chuyện cứ thế tồi tệ đi, nhất là khi cô cần một nguồn động lực để vượt qua căn bệnh quái ác mình đang mang trong người. “Tình dục giúp tôi cảm thấy mình như đang được sống và đó là cách tuyệt vời để tôi quên đi căn bệnh”.

Người phụ nữ 41 tuổi muốn mình được trở lại với những ngày tháng hẹn hò, để cứu lấy đời sống tình dục của mình. Việc phát hiện ung thư đã quay trở lại, sau khi tạm thời biến mất nhờ các liệu trình chữa trị, chính là động lực thôi thúc Molly quyết định hành động, trước khi quá muộn.

“Tôi ly dị chồng và trở thành một cô gái độc thân tìm kiếm những cuộc hẹn hò” – Molly nói. Theo những người bạn thân của cô tiết lộ, sau khi quyết định sống những năm tháng đẹp nhất cuộc đời, Molly đã làm mới lại con người mình, trở thành một người phụ nữ quyến rũ, xinh đẹp và nếu chưa từng quen Molly, sẽ không ai nghĩ rằng cô gái này đang mang trong mình căn bệnh nan y.

 

Chuyện lạ: Phát hiện ung thư giai đoạn cuối, cô gái quyết định ly dị chồng - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Molly tiết lộ thêm: “Cuộc sống của tôi từ ngày đó y hệt như bộ phim Sex and the City. Buổi đêm tôi vừa ngủ với một anh chàng, thì hôm sau tôi có thể đã hẹn hò ăn sáng với một chàng trai khác. Nhiều khi, tôi còn hẹn những người đàn ông quen qua mạng về nhà mình”.

Những loại thuốc điều trị ung thư đang phải uống tác động lớn đến thói quen đi ngủ của Molly. Cô thường bị thức giấc vào trước lúc bình mình, nhưng điều này vô tình lại giúp Molly có thêm thời gian để hẹn hò.

“Đó không đơn thuần là tình dục, nó còn là cách Molly chữa lành những vết thương cũ mà cô ấy đã phải gánh chịu”, một người bạn của Molly chia sẻ. Chính Molly cũng xác nhận rằng, từ khi bắt đầu cuộc sống đặc biệt này, cô cảm thấy như chính mình được hồi sinh và quên đi nỗi đau thể xác.

Minh Nhật/ Dân trí

.