Banner

Bé 6 tuổi câu được điện thoại di động, ngâm sông 1 năm vẫn hoạt động tốt

Thứ Ba, 14/07/2020, 09:59 [GMT+7]

Mới đây, một bé gái 6 tuổi đi câu cá cùng gia đình ở con sông thuộc tiểu bang Maryland, Mỹ đã vô tình câu được một chiếc điện thoại di động và càng bất ngờ hơn khi chiếc điện thoại vẫn còn dùng được.

 
Bé 6 tuổi câu được điện thoại di động, ngâm sông 1 năm vẫn hoạt động tốt - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Reagan đã rất ngỡ ngàng khi câu được hẳn một chiếc điện thoại di động

Bé gái tên Reagan Votaw 6 tuổi đang đi câu cá cùng gia đình ở sông Severn thì bất ngờ câu được một chiếc điện thoại di động đi kèm vỏ chống nước trong lần đánh bắt đầu tiên. Cả gia đình đã rất sốc khi bé câu được một thiết bị điện tử thay vì cá như vậy.

Mẹ của Votaw là Emily cho biết họ đã mang chiếc điện thoại về nhà và để nó vào trong hũ gạo để gạo hút ẩm khỏi chiếc điện thoại. Đây là một mẹo hữu hiệu từng được nhiều người áp dụng để “cứu sống” điện thoại di động của mình.

Bé 6 tuổi câu được điện thoại di động, ngâm sông 1 năm vẫn hoạt động tốt - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc điện thoại được bọc ngoài bằng vỏ chống nước nhựa trong

Quả nhiên phương pháp này đã phát huy hiệu quả khi sau đó, gia đình cắm sạc cho điện thoại di động và hết sức ngạc nhiên vì thấy nó vẫn hoạt động tốt. Chiếc điện thoại thuộc về cậu bé Preston Shapiro, một học sinh lớp 8 trong khu vực và đã được trao trả về cho chủ nhân.

Bé 6 tuổi câu được điện thoại di động, ngâm sông 1 năm vẫn hoạt động tốt - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cậu bé Preston không ngờ điện thoại bị rơi sẽ tìm về với mình

Preston Shapiro nói rằng mình làm rơi điện thoại xuống nước trong một lần chèo thuyền kayak trên sông Severn gần một năm về trước.

Cậu bé cho biết bản thân đã bị sốc khi biết rằng điện thoại vẫn hoạt động tốt sau gần một năm nằm ở dưới sông. Tuy nhiên nhiều khả năng vỏ chống nước bằng nhựa đã giúp ngăn nước lọt vào máy điện thoại một cách tối đa trong suốt thời gian đó.

Trà Xanh/Dân trí

Theo UPI

 

.