Banner

Lễ hội ánh sáng, ca nhạc sẽ được tổ chức tại Công viên Hội An

Thứ Sáu, 19/04/2019, 15:52 [GMT+7]

(TTV) - Một lễ hội ánh sáng, ca nhạc hoành tráng sẽ được tổ chức tại Công viên Hội An, thành phố Thanh Hóa từ 28/4 đến 19/5.

Theo Đơn vị tổ chức, tại lễ hội ánh sáng, âm nhạc hoành tráng này, khách tham quan sẽ được đắm chìm trong một bữa tiệc ánh sáng, ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật với 1 không gian huyền ảo, rực rỡ sắc màu, lộng lẫy và quy mô.

Đường hầm ánh sáng khổng lồ dài tít tắp.

Hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, gia đình cá heo, sứa biển, rô bốt biến hình và rất rất nhiều các tiểu cảnh khác cho du khách hỏa sức chụp ảnh checkin.

Những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới như: Núi Phú Sĩ của Nhật Bản, Tháp Eiffel của Pháp… sẽ đứng cạnh những biểu tượng đặc trưng của Thanh Hóa như, núi Hàm Rồng, Chim Hạc... với ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp du khách tương tác một cách chân thực nhất.

 

Ngoài ra, lễ hội còn có thêm ca nhạc, hài kịch, ảo thuật, xiếc, biểu diễn của các kỷ lục gia... hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, kỷ lục gia nổi tiếng đang được yêu thích.


 

Bữa tiệc ánh sáng cùng không gian ca nhạc, hài kịch vào các buổi tối sẽ là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ của du khách, mang lại cho quý khách nhiều bất ngờ choáng ngợp cùng những niềm vui, tiếng cười sảng khoái trong kỳ nghỉ lễ này.

 

Điều đặc biệt là thời gian Lễ hội ánh sáng, ca nhạc sẽ diễn ra liên tục trong vòng 22 ngày. Chính vì vậy, đây sẽ là dịp để người dân trong và ngoài địa phương thỏa sức khám phá bữa tiệc ánh sáng cùng không gian ca nhạc, hài kịch ngay tại thành phố Thanh Hóa.


 

BT Dương Ngân
 

.