Banner

Sầm Sơn với mục tiêu trở thành trọng điểm du lịch quốc gia

Thứ Tư, 24/04/2019, 08:04 [GMT+7]

(TTV) - Với lịch sử phát triển hơn 100 năm du lịch và gần 40  năm thành lập đô thị du lịch, Sầm Sơn từ lâu đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng của cả nước. Với tiềm năng và lợi thế đó, Sầm Sơn đang quyết tâm trở thành trọng điểm du lịch quốc gia. 

Trước yêu cầu đặt ra cho Sầm Sơn là phải có một cuộc “Cách mạng” toàn diện chứ không chỉ dừng lại ở việc đầu tư hạ tầng, Sầm Sơn đang tiếp tục thực hiện các bước đi vững chắc trong việc thay đổi phong cách quản lý, kinh doanh dịch vụ du lịch. Và ngay từ khởi đầu năm du lịch 2019 này, Sầm Sơn đã thực sự đem lại ấn tượng đối với du khách bằng hàng loạt các hoạt động văn hoá lần đầu tiên được tổ chức như: Lễ hội Tình yêu - Hòn Trống Mái, Lễ hội Carnival đường phố. Và tới đây, Sầm Sơn sẽ tổ chức khai trương tuyến phố đi bộ và chợ đêm; tổ chức một số hoạt động văn hóa thể thao nổi bật như: Giải đua xe đạp các Câu lạc bộ xe đạp toàn quốc, Giải vô địch Cầu mây toàn quốc; Đại nhạc hội Bamboo Airways; trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn led…

Nhiều người du khách nhận xét: Sầm Sơn có bãi biển đẹp và là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất Việt Nam ngày nay. Đó là kết quả ghi nhận sự nỗ lực của Sầm Sơn trong quá trình chuyển biến tích cực từ lượng đến chất. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để Sầm Sơn biến những lợi thế của mình thành thành phố đáng sống và là trọng điểm du lịch quốc gia.

Minh Tuyết – Quang  Phú  - Quang Hoà

 

.