Banner

Jetstar là đối tác chiến lược tại giải chạy Marathon Huế 2020

Thứ Bảy, 11/01/2020, 13:49 [GMT+7]

Đồng hành cùng giải chạy, hãng hàng không Jetstar Pacific đặt mục tiêu lan toả tinh thần thể thao và góp phần thúc đẩy du lịch Huế.

Trong lần đầu tổ chức tại Huế, VnExpress Marathon có sự đồng hành của đối tác chiến lược Jetstar Pacific. Ngoài tài trợ và vận chuyển, Jetstar - với tư cách là đối tác chiến lược còn tham gia vào công tác tư vấn và tổ chức để sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Huế là nơi Jetstar có đường bay kết nối các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, do đó vận động viên tham gia giải sẽ được hưởng nhiều thuận lợi khi di chuyển bằng máy bay của hãng.

 

Jetstar là đối tác chiến lược tại giải chạy Marathon Huế 2020 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Vận động viên Jetstar tại một giải chạy khi hoàn thành cự li 42km.

Năm nay với sự đồng hành và đối tác chiến lược từ Jetstar và các nhà tài trợ, vận động viên tham dự giải sẽ còn được hưởng các ưu đãi về vé máy bay của Jetstar, được chăm sóc về trang phục, sức khỏe, tiện ích trên đường chạy cũng như phục hồi sau chạy.

 

Jetstar là đối tác chiến lược tại giải chạy Marathon Huế 2020 - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tập thể Jetstar luôn tiên phong trong các hoạt động thể thao kết nối cộng đồng.

Giải có 4 cự ly cho các vận động viên lựa chọn gồm 5km, 10km, 21km (bán marathon) và 42km (full marathon). Đặc biệt, cự ly 5km có tên gọi “Fun run with Jetstar”. Đây là cự ly không quá khó chinh phục, phù hợp với hầu hết lứa tuổi, nhất là giới trẻ và những người bắt đầu đến với môn chạy.

An Bình/ Dân trí

.