Banner

Nữ hành khách dùng chân vuốt màn hình ti vi trên máy bay

Thứ Hai, 13/01/2020, 09:42 [GMT+7]

Đoạn video phản cảm thu hút gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội, quay cảnh một nữ hành khách vuốt màn hình ti vi trên máy bay bằng chân.

Video ngắn chỉ kéo dài 35 giây ghi cảnh một nữ hành khách dùng chân trần để lướt trên màn hình ti vi ở máy bay, thu hút gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội Twitter. Được biết, video do một hành khách bay trên chuyến của hãng hàng không Delta (Mỹ), ghi lại hồi đầu tháng 1 vừa qua.

Theo lời kể của các nhân chứng, nữ hành khách này lấy chân để chọn lựa phim trên màn hình. Cảnh tượng phản cảm khiến những người xung quanh khó chịu, nhưng không ai lên tiếng.

"Tôi thường xuyên đi máy bay và đây là điều kinh tởm nhất từng chứng kiến", một hành khách bay cùng chuyến bày tỏ sự phẫn nộ khi nhìn thấy cảnh tượng trên.

"Cô ấy có tay để mang hành lý và đưa thức ăn lên miệng. Tôi không muốn chứng kiến thêm nữa", một người khác tỏ rõ sự khó chịu.

Đây không phải lần đầu hành khách phải chứng kiến cảnh tượng bất lịch sự này. Trước đó vào tháng 7 vừa qua, đoạn video có nội dung tương tự ghi cảnh một người đàn ông dùng chân trần để lựa chọn các trình duyệt trên ti vi của máy bay, cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

 

 

Nữ hành khách dùng chân vuốt màn hình ti vi trên máy bay - 2
Xõa tóc ra phía sau ảnh hưởng tới người khác là một trong những hành vi “bị ghét nhất” trên máy bay

 

 

Nữ hành khách dùng chân vuốt màn hình ti vi trên máy bay - 3
Một hành vi phản cảm của khách trên máy bay

Theo thống kê của các hãng hàng không, gác chân lên cửa, xả rác bừa bãi, cởi trần khi ngủ, để xõa tóc ảnh hưởng tới người ngồi phía sau là những hành vi trên máy bay khiến nhiều người khó chịu.

Quốc Việt/ Dân trí

.