Banner

Lễ hội Carnival Sầm Sơn năm 2020 với chủ đề "Rực rỡ sắc hè"

Chủ Nhật, 28/06/2020, 18:23 [GMT+7]

(TTV) - Tối 27/6, tại sân khấu Bãi B, đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn đã diễn ra Lễ hội Carnival Sầm Sơn năm 2020 với chủ đề "Rực rỡ sắc hè".

 

Chương trình lễ hội du lịch Carnival Sầm Sơn năm nay được tổ chức muộn hơn so với năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây cũng là hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình kích cầu du lịch, tạo điểm nhấn hấp dẫn, thu hút du khách đến với thành phố du lịch biển Sầm Sơn.

Lễ hội diễn ra từ chiều ngày 26 và xuyên suốt cả ngày 27/6, với các màn biểu diễn đường phố sôi động, có sự tham gia của hàng trăm vũ công, nhạc công nghệ sỹ trong nước và nước ngoài.

Tâm điểm của lễ hội là chương trình nghệ thuật diễn ra vào tối 27/6 với chủ đề “Rực rỡ sắc hè”, người dân và du khách được gặp lại các vũ công châu Âu với tiết mục múa trống mở màn cho đêm hội. Cùng với đó là các tiết mục hát, múa, các vũ điệu sôi động, hấp dẫn và đặc sắc, ca ngợi vẻ đẹp của biển Sầm Sơn nói riêng, du lịch biển xứ Thanh nói chung.

Khép lại Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2020 là màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu, mang lại cảm giác phấn khích cho du khách và nhân dân, báo hiệu sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch Sầm Sơn nói riêng và du lịch Thanh Hóa nói chung sau đại dịch COVID-19, khi Thanh Hóa đang được đánh giá là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn./.

Theo bản tin 18h30 ngày 28/6/2020

.