Banner

Ngắm Đà Nẵng từ không trung cùng phi công dù lượn

Thứ Hai, 11/06/2018, 17:13 [GMT+7]

Thu hút gần 100 vận động viên dù lượn trong nước và quốc tế, giải dù lượn "Bay trên Tiên Sa 2018" sẽ diễn ra từ 22-6 đến 24-6 tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt là trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức còn tạo điều kiện để du khách trải nghiệm cảm giác tự do giữa không trung và  ngắm nhìn Đà thành từ trên cao.

Giải dù lượn mở rộng “Bay trên Tiên Sa 2018” do UBND TP Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Câu lạc bộ Dù lượn Đà Nẵng tổ chức. 

 

Ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao cùng phi công dù lượn 

Đây là một sự kiện đặc biệt tiếp nối chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch “Điểm hẹn mùa hè 2018” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, nhằm mang đến những luồng gió mới cho thương hiệu du lịch thành phố Đà Nẵng.

 

Bay dù lượn được kỳ vọng sẽ tăng tính hấp dẫn cho du lịch Đà thành

Trong hai ngày 23 -6 và 24-6 các phi công sẽ so tài hạ cánh chính xác với điểm cất cánh từ đỉnh núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, có độ cao 600 mét và điểm hạ cánh tại bãi biển Mân Thái. Đặc biệt, du khách đến Đà Nẵng, tham gia chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao với dịch vụ bay đôi cùng phi công.

 

Tận hưởng cảm giác tự do giữa không trung

 

Chương trình bay đôi dành cho du khách diễn ra từ 21 -6 đến 24-6. Điểm cất cánh tại Sơn Trà được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam. Tại đây phi công và du khách sẽ cùng trải nghiệm bay đôi, tận hưởng cảm giác tự do giữa không trung, chao liệng như những cánh chim hải âu trên biển và tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nên thơ của biển cả và toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
 
N.H/Cand.com.vn
.