Banner

Ngộp thở với trailer chính thức của "Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6"

Thứ Hai, 11/06/2018, 19:21 [GMT+7]

(TTV) - Sau khi phát hành trailer đầu tiên hồi 3 tháng trước, mới đây, Paramount Pictures và Skydance tiếp tục trình làng trailer mới đầy kịch tính cho phần 6 của loạt phim ăn khách "Nhiệm Vụ Bất Khả Thi" mang tên "Sụp Đổ" (Mission: Impossible - Fallout).

Không khác mấy so với đoạn clip trước đó, trailer chính thức của “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6” tiếp tục cuốn hút người xem bằng những pha hành động không tưởng cùng những tình huống gay cấn đến ngộp thở. Sau 22 năm, ngôi sao hành động Tom Cruise vẫn chứng minh anh là một đặc vụ không thể thay thế trên màn ảnh rộng, khi đích thân thực hiện những pha hành động đẳng cấp mang dậm dấu ấn cá nhân.

Đạo diễn từ phần phim trước, Christopher McQuarrie sẽ tiếp tục dẫn dắt phần phim này, đánh dấu bước ngoặt của loạt phim đình đám khi lần đầu tiên một đạo diễn được ngồi trên băng ghế chỉ đạo 2 phần phim liên tiếp. Tính đến thời điểm hiện tại, nội dung của “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ” vẫn là một ẩn số. Nhà sản xuất chỉ hé lộ rằng bộ phim là một cuộc chạy đua thời gian của Ethan Hunt và các chiến hữu IMF của anh (Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames) cùng với một số đồng minh quen thuộc (Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan) sau một nhiệm vụ sai lầm. Trong khi đó, đạo diễn McQuarrie nhấn mạnh: “Không giống như những nhiệm vụ trước đây khi Ethan luôn biết mình đúng, lần này, anh chỉ ước gì bản thân mình sai. Sự sụp đổ của những sự kiện này buộc anh phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất đời mình”. Dự kiến, “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ” sẽ chính thức tấn công các rạp vào ngày 27/7.

Thùy Dung

.