Banner

Sôi động các dịch vụ World cup 2018

Thứ Sáu, 15/06/2018, 00:31 [GMT+7]

(TTV) - World Cup 2018 đang đến rất gần, không khí "ăn ngủ cùng bóng đá" đã thực sự lan tỏa tại khắp mọi nơi. Cùng với đó, các dịch vụ, hàng hóa cũng góp phần cho mùa hội bóng đá lớn nhất hành trinh trở nên sôi động hơn. Ghi nhận của nhóm phóng viên thời sự tại thành phố Thanh Hóa.

Ngay sau khi đài Truyền hình Việt Nam thông báo mua bản quyền các trận đấu trong khuôn khổ World cup 2018, nhiều quán cà phê trên đường Hạc Thành, Lý Nhân Tông, Hàng Đồng… thành phố Thanh Hóa đã mua máy chiếu, màn hình cỡ lớn 80-100 inch, cập nhật lịch thi đấu để sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Anh Lê Danh Ngọc (Cà Phê Nghệ Sĩ, đường Lý Nhân Tông, thành phố Thanh Hóa) cho biết:  "Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì của hàng cũng mua mới một số trang thiết bị với mong muốn hòa chung niềm vui với khách hàng "
Anh Lê Danh Ngọc (Cà Phê Nghệ Sĩ, đường Lý Nhân Tông, thành phố Thanh Hóa) cho biết: "Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì của hàng cũng mua mới một số trang thiết bị với mong muốn hòa chung niềm vui với khách hàng"

Trong những ngày này, các cửa hàng  điện máy cũng tung chiêu cho thuê ti vi với mức giá khá hợp lý, thủ tục đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân và cược 100% giá trị ti vi. Tiếp đến là giảm giá, khuyến mãi, tặng quà khi khách hàng đến mua ti vi.

Bên cạnh những mặt hàng được săn lùng nhiều như TV, máy chiếu, đồ ăn, trên  các tuyến phố và khu vực chợ, cửa hàng bán đồ thể thao, lưu niệm như : chợ Vườn Hoa, đường Lê Quý Đôn, Tống Duy Tân…cũng tràn ngập những chiếc áo đấu của 32 đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 2018. Giá bán mỗi bộ áo đấu của đội tuyển quốc gia tham dự World Cup dao động từ 150.000 - 500.000 đồng/bộ. Mặc dù mức giá bán không hề rẻ nhưng vẫn có khá đông người đến mua hàng.

Hiện tại, các dịch vụ và mặt hàng ăn theo mùa World Cup 2018 đang chạy đua tung ra các sản phẩm mới, các chương trình giảm giá đi kèm để thu hút khách hàng, bởi bản quyền của cả giải đấu được đài Truyền hình Việt Nam mua sát với ngày khai mạc./.

Thùy Linh - Minh Tâm

.