Banner

Khởi quay Nhà nông tài giỏi 2018

Chủ Nhật, 26/08/2018, 18:26 [GMT+7]

(TTV) - Gameshow truyền hình "Nhà nông tài giỏi" năm 2018 đã chính thức ghi hình số đầu tiên tại huyện Hoằng Hóa. Tới dự chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo 3 huyện, thành phố có đội tham gia chương trình; cùng đông đảo cổ động viên đến từ các đội thi. Khách mời đặc biệt của chương trình là NSND Quốc Anh.

“Nhà nông tài giỏi” năm 2018 số đầu tiên với sự tham gia, thi tài của 3 đội thi đến từ huyện Hậu Lộc, huyện Hoằng Hóa và Thành phố Thanh Hóa. Các đội thi đã trải qua 4 phần thi gồm: Nhà nông tài hoa, Nhà nông thông thái, Nhà nông làm giàu và Nhà nông chung sức. Bên cạnh việc trực tiếp cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần cho 3 đội thi, những khán giả và bà con nông dân có mặt tại sân vận động huyện Hoằng Hóa còn được tham gia trả lời câu hỏi và nhận thưởng trong phần thi "Đồng hành cùng nhà nông".

Gameshow truyền hình “Nhà nông tài giỏi” năm 2018 có sự tham gia của 27 đội thi với 13 trận đấu theo cấp huyện, khu vực và cấp tỉnh; hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, cũng như phút thư giãn vui vẻ, hấp dẫn cho người dân trong tỉnh, đặc biệt là bà con nông dân. Chương trình góp phần thể hiện hình ảnh người nông dân Thanh Hóa hiện đại, không chỉ am hiểu kiến thức nông nghiệp, có khát vọng làm giàu chính đáng, năng động trong xây dựng nông thôn mới; mà còn có hiểu biết xã hội sâu rộng, tài hoa trong sinh hoạt văn nghệ, thể thao... Đây cũng là dịp để người nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất; nắm bắt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và truyền thống lịch sử, văn hóa từng địa phương.

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC, đồng hành của các nhà tài trợ; tinh thần nhiệt huyết của các đội thi... đã đem đến cho chương trình đầu tiên gameshow ‘Nhà nông tài giỏi” 2018 bầu không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn và kịch tính từ những phút đầu tới cuối trận đấu.

Số đầu tiên của gameshow "Nhà nông tài giỏi" năm 2018 sẽ được phát sóng vào đầu tháng 10 năm 2018.

Minh Quyên - Thanh Tùng

.