Banner

Đà Nẵng sẽ tổ chức Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài 2018

Thứ Năm, 06/12/2018, 16:50 [GMT+7]

Liên hoan là 1 trong những sự kiện, lễ hội đón Giáng sinh và chào mừng năm mới tại thành phố Đà Nẵng.

Vào các tối ngày 8 và 9/12, tại Nhà hát Trưng Vương, trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Chương trình “Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018”. Đây là dịp giao lưu, quảng bá văn hóa, nghệ thuật các quốc gia có quan hệ hợp tác với Đà Nẵng. Tiếp đó, ngày 14/12, tại Quảng trường 29/3 diễn ra đại nhạc hội “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn”, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

 Đến tối 31/12, cũng tại Quảng trường 29/3 sẽ diễn ra chương trình “Đếm ngược chào năm mới 2019 – Countdown Party 2019” với nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia vào thời khắc chào đón năm mới. Người dân và du khách có thể thưởng lãm màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trên sông Hàn trong Đêm Giao thừa Tết Dương lịch năm nay.

 

 

 

Liên hoan nghệ thuật nước ngoài 2018.
Liên hoan nghệ thuật nước ngoài 2018.

 

Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng cho biết: "Ngành Văn hóa Thể thao lên kế hoạch thực hiện nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật để phục vụ cho nhân dân. Chúng tôi phối hợp với một số đơn vị làm công tác nghệ thuật biểu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ năm mới tại những điểm đông dân cư. Những địa điểm này trong thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đều có chương trình nghệ thuật mà chúng tôi thực hiện theo hình thức xã hội hóa".

Theo Phương Cúc/VOV miền Trung

.