Banner

PREVIEW - Tập 7, Phim "Hãy nói yêu em": Hạ Hàm nói cho Tử Quân biết lý do chồng cô ngoại tình

Thứ Ba, 08/01/2019, 10:26 [GMT+7]

(TTV) – Hạ Hàm hết lời khuyên bảo Tử Quân hãy mạnh mẽ bắt đầu cuộc sống mới. Anh cũng  cho cô biết lý do vì sao Tuấn Sinh có người khác.

Hạ Hàm đến nấu ăn cho Đường Tinh và Tử Quân. Thấy Tử Quân buồn bã, Hạ Hàm khuyên Tử Quân nên tỉnh táo tìm cách giải quyết.

Nhưng Tử Quân lại nghĩ anh đang mỉa mai cô. Thấy cô như vậy chắc anh thấy cô đáng đời.

Hạ Hàm nói, Tuấn Sinh đã cho cô một bài học. Không ai có thể trở thành chỗ che mưa, chắn gió cho cô cả đời. Chỉ bản thân cô mới là nơi nương tựa cuối cùng của cô. Dù mục nát hay sơ sài cũng hơn sống nhờ người khác. Trời ko tuyệt đường người. Tốt nhất, cô bắt đầu lại ngay bây giờ.

Tử Quân nói với Hạ Hàm: Anh đừng đem lý thuyết thành công của anh áp dụng vào cô. Cô đã hơn 30 tuổi. Tất cả giờ đã muộn. Trong lúc bức xúc, cô cũng nói ra lý do tại sao Đường Tinh không kết hôn với Hạ Hàm. Đường Tinh không chấp nhận được chuyện Hạ Hàm lăng nhăng với đồng nghiệp trước đây.

Hạ Hàm gặp đối tác làm ăn. Đó cũng là người Đường Tinh muốn hợp tác cùng. Ông ta khuyên Hạ Hàm nên bàn với Đường Tinh vì ông ta chỉ có thể chọn dự án của một trong hai người. Hạ Hàm nói anh rất công tư phân minh. Nên ông có thể chọn dự án của ai ông thấy hài lòng.

Đường Tinh nhờ Hạ Hàm mang đồ ăn đến cho Tử Quân. Bất đắc dĩ, anh phải đồng ý. Tử Quân bảo Hạ Hàm về khiến anh cảm thấy khó chịu. Anh nói anh không quan tâm đến cô, anh chỉ vì Đường Tinh mà đến đây.

Tử Quân hỏi Hạ Hàm: Nếu anh quan tâm đến Đường Tinh, sao lại có tình một đêm với người khác?

Hạ Hàm cuối cùng cũng thuyết phục được Tử Quân ra khỏi nhà, anh nói anh sẽ chỉ cho cô biết cô sai ở đâu, tại sao Tuấn Sinh có người khác, công việc hàng ngày của Tuấn Sinh như thế nào?

 Đầu tiên, Hạ Hàm đưa  Tử Quân đến công ty Đường Tinh làm việc để tìm hiểu công việc hàng ngày của Tuấn Sinh.

Sau đó, ba người đến quán rượu vì nơi đó Tuấn Sinh thường đến trước khi về nhà.

Rồi ba người quay trở lại công ty. Hạ Hàm nói cho Tử Quân tâm tư của chồng cô. Khi công việc quá áp lực, tối phải làm thêm giờ, nếu có người giúp đỡ và chăm sóc thì Tuấn Sinh bị xiêu lòng cũng là điều dễ hiểu. Hạ Hàm cũng nhắc nhở Tử Quân nếu muốn sống với con trai thì hãy tìm luật sư giỏi lấy những thứ thuộc về mình.

Sau khi có một ngày tìm hiểu công việc của Tuấn Sinh và nghe lời khuyên của Hạ Hàm, liệu Tử Quân có đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình?

Bộ phim “Hãy nói yêu em” phát sóng vào lúc 21h40’ các ngày trong tuần trên kênh TTV. Mời các bạn chú ý đón xem!

Huyền Trang

 

.