Banner

PREVIEW - Tập 22, Phim "Mật mã song sinh": Đối thủ của Thomas sang Philippines

Thứ Ba, 16/04/2019, 10:34 [GMT+7]

(TTV) -  Nhiều diễn biến hấp dẫn sẽ có trong tập 22 Mật mã song sinh: Philip - Người cộng tác, cũng là đối thủ trong làm ăn của Thomas sang Philipines; Cardo điều tra người uy hiếp bác sỹ pháp y phải thay đổi kết quả xét nghiệm ADN của Diago...

Một tay chân thân cận của Philip là Etson bỏ trốn sang Philippines. Philip phải đích thân đến gặp Thomas nhờ Choo Queen tìm người này.

Philip là bạn thân của Vena từ khi còn nhỏ. Đem lòng yêu Vena say đắm, nhưng người Vena lựa chọn lại không phải Philip mà là Thomas. Trước đây, bố của Vena và Philip có mối thâm giao trong làm ăn. Vào thời điểm đó, Thomas chính là cánh tay phải đắc lực trong làm ăn của bố Vena. Sau này, việc kinh doanh của hai gia đình được giao cho Philip và Thomas tiếp quản. Thomas phát triển làm ăn ở Philippines, còn Philip chuyển đến Trung Quốc, nhưng hai nhà vẫn tiếp phục phối hợp trong kinh doanh.

 

Philip gặp lại Vena.

Philip gặp lại Vena.

 

Về phía Cardo, anh vẫn tiếp tục âm thầm điều tra về vụ án của em trai mình. Thấy có người lạ ở khu vực nhà bác sỹ pháp y – người làm kết quả xét nghiệm ADN Diago, Cardo lập tức theo dõi vì cho rằng người này có thể là kẻ  uy hiếp bác sỹ pháp y thay đổi kết quả. Cardo không hề biết rằng, người anh đang theo dõi lại chính là Diago.

 

Ở một phân cảnh khác, khán giả sẽ thấy thương cảm với Oniok khi cậu bé đang ngủ mà giật mình khóc nức nở vì mơ bị bạn bắt nạt. Cardo và bà Flora hết lời động viên cậu bé, hứa sẽ giúp cậu bé giải quyết vấn đề này.

 

Sáng ngày hôm sau, Oniok tặng kẹo cho Inigo.

Sáng ngày hôm sau, Oniok tặng kẹo cho Inigo.

 

Cậu bé bất ngờ vì Inigo tỏ ra thân thiện với mình.

Sau đó Inigo tỏ ra thân thiện với Oniok.

 

Nhưng không ngờ, Inigo lại nghĩ ra trò mới để trêu trọc Oniok.

Nhưng không ngờ, Inigo lại nghĩ ra trò mới để trêu trọc Oniok.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.