Banner

PREVIEW - Tập 24, Phim "Mật mã song sinh": Cardo trở thành cảnh sát giao thông

Thứ Năm, 18/04/2019, 15:56 [GMT+7]

(TTV) - Vì đánh đồng nghiệp nên Cardo bị chuyển sang làm cảnh sát giao thông. Trong nhiệm vụ mới này, Cardo sẽ gặp rất nhiều tình huống thú vị.

Trong diễn biến ở cuối tập 23, Cardo vô tình đọc được lá thư của Blen. Trong đó là những lời lẽ yêu thương, tâm trạng "lo lắng tới chết đi" khi Cardo gặp nguy hiểm và tâm sự "không thể sống được" khi thiếu Cardo.

 

Mở đầu tập 24 sẽ là những biểu cảm vô cùng đáng yêu của Blen khi bị Cardo trêu trọc. Gãi đầu gãi tai, lúng túng, toát mồ hôi, Blen còn khiến cậu bé Oniok nghĩ rằng cô bị ốm. Không dừng lại ở đó, Cardo vẫn tiếp tục đùa "chẳng phải cô bảo không thể sống thiếu tôi à", "cô có muốn tôi đưa cô về không?" khiến Blen vô cùng xấu hổ.

 

Về đến nhà, những cử chỉ khác lạ của Blen khiến gia đình suy đoán cô gặp một vấn đề gì đó. Sau khi biết chuyện về lá thư, bố động viên Blen nên gạt bỏ phiền muộn, còn chị gái Blen lại tham mưu cho cô nên "thay đổi chiến thuật" với Cardo như không điện thoại, nhắn tin với Cardo trong thời gian tới...

Vì đánh đồng nghiệp trong vụ bắt cóc con gái Thống Đốc nên Cardo bị điều chuyển sang đội cảnh sát giao thông. Nhận nhiệm vụ mới, Cardo vẫn tỏ ra lạc quan dù bị một số đồng nghiệp đả kích. Sẽ có rất nhiều tình tiết thú vị về Cardo trong tập này: Cardo vừa nhảy vừa điều tiết giao thông, Cardo đỡ đẻ trên xe...

 

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40'  tối nay(18/4)  trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.