Banner

Đại nhạc hội Việt - Hàn 2019

Thứ Tư, 15/05/2019, 17:05 [GMT+7]

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn (We * friend concert in Vietnam) 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 01/6 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Bi Rain và nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam sẽ biểu diễn cùng nhau.

 

“We * friend concert in Vietnam 2019” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm 2019. Với thông điệp chính “We are friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Đây là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia. Ông Kim Heung Gyu - Trưởng BTC Chương trình cho biết, “We * friend Concert in Viet Nam” với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội cho người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và thúc đẩy sự phát triển văn hoá của hai quốc gia”.

BTC dự kiến sẽ có 30.000 khán giả cùng HLV Park Hang Seo, Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn 2019.

Khải Bình/Baodulich.net.vn

.