Banner

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng: Bất ngờ đến từ 2 đội Italy - Phần Lan

Thứ Tư, 12/06/2019, 19:00 [GMT+7]

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách một đêm bùng nổ với cuộc so tài giữa 2 đội Phần Lan và Italy.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 1

Trở lại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 lần thứ Tư, đội pháo hoa đại diện cho đất nước hình chiếc Ủng, đội pháo hoa Parente Fireworks Group ( Italy) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 2

Đội Parente Fireworks Group là đội đã giành ngôi vị Quán quân tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011, 2012 và 2013.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 3

Đại diện đến từ nước Ý, Parente Fireworks Group có bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất chương trình pháo hoa lớn.
 

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 4

Với kinh nghiệm và danh tiếng trong ngành pháo hoa, đội đã xuất sắc giành ngôi vô địch nhiều cuộc thi pháo hoa toàn cầu, Hội nghị pháo hoa ở các Quốc gia như Trung Quốc, Pháp, Rumani...

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 5

Trong lần thứ 4 dẫn dắt đội pháo hoa Parente FireWorks, đội trưởng Antonio Parente chia sẻ: đội rất phấn khích được đặt chân đến Đà Nẵng, vì đây là thành phố rất đẹp và thích hợp cho các Lễ hội trình diễn pháo hoa.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 6

Theo ông Antonio, chủ đề“Những dòng sông kể chuyện”của Lễ hội pháo hoa năm nay rất thú vị. Vì vậy, màn biểu diễn lần này, đội Italy sử dụng hơn 2000 quả các với nhiều màu sắc khác nhau cùng hơn 200 công nghệ và hiệu ứng kỹ thuật khác nhau để tạo nên màn trình diễn ấn tượng.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 7

Ông Antonio Parente, đội Trưởng đội Parente FireWorks cho biết: "Chúng tôi sẽ mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc. Chủ đề màn trình diễn của đội Ý là “Drops”, âm nhạc đầy cảm xúc sẽ được sử dụng xuyên suốt từ đầu đến cuối và nhịp điệu của màn trình diễn, nhịp độ tăng dần và bùng nổ ở phút cuối màn trình diễn của chúng tôi".

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 8

Cảng sông Hàn là bãi bắn của các đội.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 9

Những quả pháo tầm cao đang được đưa vào nòng.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 10

Trong khi đó, đội pháo hoa Phần Lan lần đầu tiên tham gia Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 11

Ông Johan Holländer, đội trưởng đội pháo hoa đến từ Phần Lan chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng gây ấn tượng với khán giả bằng công nghệ bắn pháo hoa đặc biệt".

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 12

Đội Phần Lan sẽ tạo nên màn trình diễn lột tả được sức mạnh của tình cảm, tựa như một dàn nhạc giao hưởng với sự kết hợp của nhiều nhạc cụ, làm nên sự tổng hòa tuyệt diệu.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 13

Để tạo hiệu ứng như vậy, đội tôi sẽ sử nhiều pháo hoa đơn, có khả năng tỏa rộng để tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau kết hợp chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 14

Ông Johan Holländer, đội Trưởng đội pháo hoa đến từ Phần Lan cho biết: "Câu chuyện của đội Phần Lan năm nay chúng tôi sẽ kể ra câu chuyện thiên về sử thi của đất nước Phần Lan. Câu chuyện này có tên là Anh hùng tình yêu. Qua câu chuyện này, đội Phần Lan muốn kể câu chuyện về tình yêu, có thể là tình yêu nam nữ và cũng có thể tình yêu cao cả nhất của cuộc đời con người, đó chính là tình yêu về gia đình và những thành viên trong gia đình dành cho nhau".

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 15

Đội pháo hoa Phần Lan và Italy sẽ có các buổi chuẩn bị kĩ lưỡng trong những ngày tới để phục vụ du khách và khán giả Đà Nẵng.

le hoi phao hoa quoc te da nang: bat ngo den tu 2 doi italy - phan lan hinh 16

Đêm trình diễn 15/6 hứa hẹn sẽ kể cho khán giả nhiều câu chuyện về “tình yêu” kỳ diệu và huyền ảo bằng âm thanh và ánh sáng bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Theo Thành Long/VOV - Miền Trung

.