Banner

Tưng bừng Gala Sao nhí tỏa sáng 2019

Thứ Tư, 17/07/2019, 21:05 [GMT+7]

(TTV)- Sau ba mùa tổ chức, sân chơi Sao nhí tỏa sáng đã thu hút đông đảo các thí sinh trong và ngoài tỉnh tham gia, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Trước khi bước vào đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng năm 2019, tối qua (16/7) Đài PTTH Thanh Hóa phối hợp với các nhà tài trợ, gồm: Cty CP dược VTYT Thanh Hóa, Cty Xi măng Long Sơn, Cty CP xi măng Bỉm Sơn và Công ty bánh kẹo Bảo Hưng tổ chức đêm Gala  chủ đề: "Tôi là một ngôi sao".

 

Rực rỡ, ấn tượng và đa sắc màu là cảm nhận chung của đông đảo khán giả thưởng thức các tiết mục trong đêm Gala “Tôi là một ngôi sao”. Gala không chỉ quy tụ  thí  sinh của  12 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào chung kết năm 2019, mà còn có sự trở lại đầy ấn tượng của những gương mặt đã đạt giải cao từ sân chơi Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ, Sao nhí tỏa sáng qua các mùa như: Trọng Vũ - Trọng Sáng, Đào Đình Anh Tuấn, Quốc Thái, Bảo Anh... Đặc biệt, gala còn gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng: diễn viên nhí Hà Anh, ảo thuật gia Duy Anh và cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Các tiết mục trong chương trình gala đều được đầu tư, dàn dựng công phu, đem đến một đêm nghệ thuật hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Em Phương Mỹ Chi - Á Quân Giọng hát Việt nhí 2013:  "Em thấy các em tham dự rất giỏi, tài năng và em cảm giác như được khơi lại ký ức ngày xưa em đi thi. Em rất vui khi được góp sức vào 1 chương trình như thế này để có thể giúp các em càng ngày càng phát triển hơn nữa "
Em Phương Mỹ Chi - Á Quân Giọng hát Việt nhí 2013: "Em thấy các em tham dự rất giỏi, tài năng và em cảm giác như được khơi lại ký ức ngày xưa em đi thi. Em rất vui khi được góp sức vào 1 chương trình như thế này để có thể giúp các em càng ngày càng phát triển hơn nữa"

Thành công của đêm Gala “Tôi là một ngôi sao” sẽ tiếp lửa để các thí sinh tỏa sáng trong đêm Chung kết được THTT trên sóng của Đài PTTH Thanh Hóa, vào 20h tối ngày 18/7.

Theo Thời sự tối 17/7/2019

.