Banner

Hoa hậu Phương Khánh đến Colombia chấm thi Miss Earth

Thứ Ba, 20/08/2019, 15:16 [GMT+7]

Dù là Hoa hậu của quốc tế nhưng Phương Khánh vẫn giữ được những nét đặc trưng truyền thống của Việt Nam, luôn mang đất nước ra thế giới.

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 1

Vừa đáp Colombia sau 4 chuyến bay dài, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã được Miss Earth Water 2018 - Valeria Ayos đón tiếp nồng nhiệt.

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 2

Trong bộ trang phục đơn giản ôm sát người khoe đường cong quyến rũ, Phương Khánh nhanh chóng trở thành tâm điểm.

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 3

Không chỉ thế, đất nước Colombia còn tổ chức ra một nghi lễ linh đình gồm có kèn, trống, nhạc, những điệu múa,.... cùng dàn thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Colombia 2019.
 

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 4

Dù là Hoa hậu của quốc tế nhưng Phương Khánh vẫn giữ được những nét đặc trưng truyền thống của Việt Nam, luôn mang đất nước ra thế giới Tại đây, Phương Khánh còn thể hiện sự thân thiện bằng cách đã dạy cho các thí sinh câu chào bằng tiếng Việt là "Xin chào".

 

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 5

Với sự chào đón này, người đẹp gốc Bến Tre chia sẻ: "Âm nhạc và sự cổ vũ của mọi người sau 4 chuyến bay dài từ Việt Nam đến Colombia là một điều bất ngờ lớn đối với tôi. Bên cạnh đó còn có các sĩ quan, cảnh sát để chơi trống chào mừng. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự chào đón nồng nhiệt này.

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 6

Tôi thực sự đánh giá cao tổ chức Hoa hậu Trái đất Colombia vì đất nước này là sự kết tinh giữa các khu vực tự nhiên và đa dạng trong sắc tộc. Cảm ơn Miss Earth Water - Valeria, tôi thực sự rất vui khi gặp lại chị sau một thời gian rất dài.

 

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 7

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúc may mắn cho tất cả các ứng cử viên trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Colombia 2019".

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 8

Đồng hành cùng Hoa hậu Phương Khánh còn có sự góp mặt của Nam vương Mister Model International 2019 - Sergio Ayala. Đây sẽ là một đêm thi được đầu tư hoành tráng với sự góp mặt của 2 gương mặt đình đám.

hoa hau phuong khanh den colombia cham thi miss earth hinh 9

Mang sứ mệnh cao cả cùng trắc nhiệm quan trọng của một đường kim Hoa hậu, trong chuyến đi lần này, Phương Khánh sẽ đảm nhiệm vai trò là Ban giám khảo của cuộc thi. Tân Hoa hậu sẽ nhận được 1 tấm vé tham dự Miss Earth 2019 được diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Theo VOV

.