Banner

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng sức khỏe của Mai Phương

Thứ Tư, 11/09/2019, 16:57 [GMT+7]

 Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của diễn viên Mai Phương sau 1 tuần nhập viện trên trang cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh kỉ niệm chụp cùng Mai Phương cách đây 10 năm. Theo đó, nữ MC bày tỏ, "Trước lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu. Thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn…cứ như vậy mỗi đêm.

cap nhat tinh trang suc khoe cua mai phuong sau 1 tuan nhap vien hinh 1
Ốc Thanh Vân và Mai Phương

Rồi KaLaKao (các con của Ốc Thanh Vân), Lavie (con gái Mai Phương) ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em? Hôm nay (10/09) giỗ tổ sân khấu, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con...".

Đồng thời, Ốc Thanh Vân cũng nhắn nhủ riêng đến Mai Phương, "Em ơi, về chị vào với em liền nhé em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tin thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé… Mọi người cầu nguyện cho em. Tổ che chở cho em. Phật che chở cho em".

Vào ngày 5/9 trước đó, Ốc Thanh Vân bất ngờ thông báo tin Mai Phương phải nhập viện gấp để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số biểu hiện không tốt. 

cap nhat tinh trang suc khoe cua mai phuong sau 1 tuan nhap vien hinh 2
Diễn viên Mai Phương

Nữ MC cho biết, "Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn Hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé! Tri ân".

Hiện Mai Phương đang nằm điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện Quân y 175, TP.HCM. Sức khỏe của cô yếu nên hạn chế sự thăm nom của mọi người. Ở bên cạnh chăm sóc nữ diễn viên lúc này là cha mẹ và hai người em kết nghĩa.

Theo VOV

.