Banner

Hotboy Nguyễn Huy Việt là Quán quân "Người mẫu nhí Việt Nam 2019"

Chủ Nhật, 01/12/2019, 23:15 [GMT+7]

Với những nỗ lực không ngừng, Nguyễn Huy Việt được xướng tên với ngôi vị Quán quân Người mẫu nhí Việt Nam 2019.

Đêm chung kết Cuộc thi người mẫu nhí Model kid Vietnam2019 mùa thứ 2  đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều mẫu nhí được vinh danh, trao giải thưởng dành cho những nỗ lực không ngừng của các em trong năm qua. Và ngôi vị cao nhất - Quán quân người mẫu nhí Model kid Vietnam2019 đã gọi tên Hot boy nhí Nguyễn Huy Việt.

hotboy nguyen huy viet la quan quan "nguoi mau nhi viet nam 2019" hinh 1
Hot boy nhí Nguyễn Huy Việt giành ngôi vị Quán quân người mẫu nhí Model kid Vietnam2019

Sau gần 6 tháng phát động cuộc thi Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 bạn nhỏ vào vòng chung kết. Với các vòng thi gay cấn, như catwalk trong trang phục tự chọn, trang phục truyền thống, dạ hội đẹp mắt. Các thí sinh dù nhỏ tuổi nhưng thông qua thời gian luyện tập, chuẩn bị đã có những bước đi thần thái, thể hiện được sự chuyên nghiệp. 

Cùng phần thi tài năng hấp dẫn, sôi động, các thí sinh đã có màn trả lời ứng xử vô cùng dễ thương khiến Ban giám khảo phải làm việc hết sức công tâm và chính xác để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất. 

Tham gia đêm trao giải có rất nhiều gương mặt như: NSUT Dương Đức Quang, Diễn viên Đàm Hằng, NSUT Đại Mý, Hoa hậu khả ái Minh Châu, Hoa hậu áo dài Thu Hạnh, Á hậu Dubai Đỗ Tình Nhi, Đạo diễn Vũ Ly, NTK Nhật Thực, ca sĩ Tina Lynn…

hotboy nguyen huy viet la quan quan "nguoi mau nhi viet nam 2019" hinh 2

Ban tổ chức đã trao 1 giải cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, 1 giải gương mẫu nhí thân thiện, 1 giải trang phục áo dài ấn tượng , 2 giải mặc áo dài đẹp nhất, 2 giải dạ hôị đặc sắc nhất, 2 giải tài năng, 2 giải triển vọng, 7 giải khuyến khích. Chung cuộc Quán quân thuộc về bé Nguyễn Huy Việt, giải nhì thuộc về bé Nguyễn Ngọc Khánh Ly và giải ba thuộc về bé Đặng Tài Anh./.

 

Ảnh: BTC

.