Banner

Danh ca Elton John tiết lộ bất ngờ về quá khứ nghiện ngập ma tuý

Chủ Nhật, 12/01/2020, 22:34 [GMT+7]

Elton John thừa nhận, việc sử dụng cocaine là quyết định tồi tệ nhất của mình trong quá khứ.

Trong cuộc trò chuyện trên chương trình Awards Chatter mới đây, danh ca kỳ cựu Elton John đã thừa nhận, việc sử dụng cocaine là quyết định tồi tệ nhất của mình trong quá khứ.

Trước đây, Elton John từng khiến nhiều người không hài lòng bởi cách cư xử chảnh chọe, quát tháo và la hét mọi người. Đó cũng là lý do danh tiếng của ông bị xấu đi trong ngành công nghiệp âm nhạc.

danh ca elton john tiet lo bat ngo ve qua khu nghien ngap ma tuy hinh 1
Elton John

Giải thích cho hành động này, danh ca người Anh cho biết nguyên nhân ở việc ông đã dùng chất gây nghiện dẫn đến hành vi xấu và sự bất hợp lý.

"Tôi thấy một người đang dùng cocaine và tôi không hề biết nó là gì. Họ nói rằng nó làm cho tôi cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, tôi quyết định sẽ thử, đó là một quyết định tồi tệ của cuộc đời tôi. Tôi hét vào mặt mọi người. Tôi không hề cảm thấy tự hào về hành vi đó bởi vì nó không thực sự là tôi. Vì nó mà mọi người nói tôi chảnh chọe, giờ thì tôi không còn sử dụng chất gây nghiện nữa", Elton John nói.

Elton John là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu nước Anh. Ông đã phát hành 30 album bán được hơn 300 triệu bản trên toàn thế giới. Elton John cũng từng giành 5 giải Grammy và nhiều giải thưởng âm nhạc lớn khác.

Sau khi kết hôn đồng giới với bạn đời David Furnish vào năm 2014, cặp đôi có 2 con trai nhờ người mang thai hộ./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Theo: Music News

.