Banner

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ

Thứ Sáu, 10/01/2020, 16:59 [GMT+7]

Ở phần cuối của "Hoa hồng trên ngực trái" có cảnh San (Diệu Hương) túm tóc Khang (Trọng Nhân) khi lên cơn đau đẻ. Cảnh quay này đối với nam diễn viên sinh năm 1988 là một nỗi ám ảnh.

 

  Khi tập cuối “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng tối 9/1, Trọng Nhân đang có chuyến du lịch ở Australia. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng khi bộ phim kết thúc, anh vẫn cảm thấy bồi hồi, xao xuyến vì phải chia tay khán giả.

 

  Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cảnh kết trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" là đám cưới của San và Khang.

Bộ phim này đặc biệt hơn rất nhiều bộ phim khác anh từng tham gia vì đánh dấu sự trở lại sau hơn 4 năm rời xa màn ảnh. Nam diễn viên chia sẻ, anh sẽ chẳng bao giờ có thể quên được đoàn làm phim vì đồng nghiệp nào cũng hết lòng giúp đỡ nhau diễn xuất song cũng rất “lầy lội” khi đùa nghịch. Mọi người luôn tạo cho nhau tâm lý thoải mái làm việc.

“Khi phim kết thúc, tôi có chút bồi hồi xao xuyến vì không biết liệu khán giả có quên mình không dù bây giờ mọi người đang dành cho mình tình cảm rất lớn”, nam diễn viên cho biết.

Trọng Nhân chia sẻ, sau tập 45, anh nhận được hàng trăm tin nhắn động viên từ khán giả trên trang cá nhân. Họ cảm động vì diễn xuất chân thực của anh khi mất người anh cùng cha khác mà mà mình rất khao khát được gần gũi.

Nam diễn viên thấy thú vị khi nhiều người đánh đồng anh với nhân vật và tâm sự rất dài, mong anh đừng buồn khi mất anh trai. Khán giả cũng bày tỏ mong muốn anh tiếp tục con đường đóng phim và chờ những sản phẩm tiếp theo của Trọng Nhân trong năm tới.

 

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trạng Nhân đau đớn và ám ảnh vì quay cảnh đưa vợ đi đẻ.

Trong tập 46, cặp đôi Khang - San có cái kết viên mãn khi con trai của hai người chào đời. Khi cậu bé thôi nôi, cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Nói về hậu trường của những cảnh quay ở tập này, Trọng Nhân cho biết anh bị Diệu Hương giật tóc đến mức đau hết cả đầu ở cảnh đưa vợ đi đẻ.

Thực hiện phân đoạn đón con chào đời, Trọng Nhân cũng bị Diệu Hương trêu chọc liên tục vì thấy anh lóng ngóng khi bế em bé. Biết anh chưa có kinh nghiệm, cô đã kể lại những cảm xúc và biểu hiện của chồng mình khi có con để anh có thể học theo.

Cảnh đám cưới của Khang và San chỉ có vài phút trên phim nhưng ê-kíp phải chuẩn bị suốt cả một ngày dài. Cảnh quay bấm máy lúc 2-3h chiều nhưng Trọng Nhân và các diễn viên khác phải có mặt từ buổi sáng để sắm sửa quần áo, trang điểm… Không khí buổi quay hôm đó rất chộn rộn nhưng không ai dám đăng ảnh trên mạng xã hội vì chỉ đạo từ phía nhà sản xuất.

Ở diễn biến khác, Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) cũng có “happy ending” khi hạnh phúc bên nhau và được mọi người xung quanh ủng hộ, vun vén. Đầu tập, Thái (Ngọc Quỳnh) để lại di nguyện bày tỏ tình yêu thương dành cho các con và mẹ đồng thời mong Khuê hạnh phúc bên Bảo, người đàn ông tốt bụng và trách nhiệm.

 

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Trọng Nhân đau điếng khi quay cảnh bị Diệu Hương giật tóc lúc đi đẻ - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trước khi chết, anh đã kịp gửi lại rất nhiều món quà và nhờ Khuê tặng cho các con trong các dịp đặc biệt vì muốn hình bóng mình vẫn hiện diện bên Bống, Mun đến tuổi trưởng thành.

Trọng Nhân khá hài lòng với cái kết viên mãn này của bộ phim bởi với anh “Đó là một “happy ending” mãn nguyện dành cho cả hai cặp Khang - San, Khuê - Bảo. Điều đó có ý nghĩa rằng sau rất nhiều biến cố và mất mát trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ nhận được hạnh phúc mà họ xứng đáng được hưởng”.

Theo Dân trí

 

 

.