Banner

Hòa Minzy, Đức Phúc mặc đồ bảo hộ ra Hà Nội, trao 300 triệu chống dịch

Thứ Bảy, 28/03/2020, 18:19 [GMT+7]

Gia đình "Hoa dâm bụt" gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã mặc đồ bảo hộ ra Hà Nội, trao 300 triệu cùng 3 tấn gạo chống dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân mới đây, Đức Phúc khoe ảnh anh cùng các thành viên trong gia đình "Hoa dâm bụt" - Hòa Minzy, Erik mặc đồ bảo hộ kín đáo với găng tay, mắt kính và khẩu trang chuyên dụng vui vẻ chụp ảnh khi ngồi trên máy bay ra Hà Nội. Theo đó, nam ca sĩ hài hước viết, "Luôn luôn bên nhau và bây giờ đi góp chút sức lực nhỏ bé phòng dịch các bác ơi".

hoa minzy, duc phuc mac do bao ho ra ha noi, trao 300 trieu chong dich hinh 1
Hòa Minzy, Erik mặc đồ bảo hộ kín đáo với găng tay, mắt kính và khẩu trang chuyên dụng vui vẻ chụp ảnh khi ngồi trên máy bay ra Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, Đức Phúc bật mí rõ ràng hơn về thông tin của chuyến đi. Nam ca sĩ chia sẻ loạt hình ảnh bộ ba "Hoa dâm bụt" có mặt tại Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Giọng ca "Ánh nắng của anh" cho biết, "Cùng nhau lúc vui buồn và cùng nhau chia sẻ chút sức lực nhỏ bẻ trong thời điểm khó khăn này chỉ mong hành động nhỏ có thể lan toả đến mọi người để chúng ta cùng nhau vững vàng, khoẻ mạnh đẩy lùi dịch bệnh".

hoa minzy, duc phuc mac do bao ho ra ha noi, trao 300 trieu chong dich hinh 2
Gia đình "Hoa dâm bụt" trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
hoa minzy, duc phuc mac do bao ho ra ha noi, trao 300 trieu chong dich hinh 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoà Minzy cho biết: "Số tiền không lớn nên chúng em chỉ mong sức nhỏ làm việc nhỏ. Hi vọng nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch này! Ba chị em gặp nhau đến giờ cũng được gần 3 năm. Chơi với nhau, hát với nhau, sống chia sẻ cùng nhau, coi nhau như gia đình và hôm nay thì đã được cùng nhau làm nên một điều thật ý nghĩa!". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời động viên tinh thần đến các y, bác sĩ, các đồng chí bộ đội và các tình nguyện viên.

hoa minzy, duc phuc mac do bao ho ra ha noi, trao 300 trieu chong dich hinh 4

Đồng quan điểm đó, Erik cũng có những chia sẻ hết sức xúc động, "Khi Tổ Quốc cần, Erik - Đức Phúc - Hoà Minzy luôn sẵn sàng có mặt. Hôm nay em tự hào về gia đình em lắm, làm điều ý nghĩa cùng với nhau thế này càng tăng thêm tình cảm của 3 chị em hơn. Làm điều tốt ắt sẽ gặp được điều tốt. Là những ca sĩ trẻ nên thực sự chỉ mong góp chút sức nhỏ làm việc nhỏ mà thôi".

Theo VOV

.