Banner

Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ lái xe ra phố sau 2 tuần điều trị Covid-19

Thứ Bảy, 28/03/2020, 18:11 [GMT+7]

 Vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson gây chú ý khi vui vẻ lái xe ra phố ở Los Angeles, Mỹ sau 2 tuần điều trị Covid-19 tại Australia.

Mới đây, vợ chồng Tom Hanks bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang lái xe trên đường phố Los Angeles, Mỹ. Nam diễn viên mặc áo phông xám và đội mũ bóng chày, đeo kính râm khá sành điệu. Hình ảnh Tom Hanks và vợ - nữ ca sĩ Rita Wilson cười nói vui vẻ trên phố khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Báo cáo hiện tại cho biết sức khỏe của Tom Hanks và Rita Wilson đã ổn định. Dù vậy, cả hai vẫn tuân thủ theo dõi sát sao, không lơ là việc thăm khám bác sĩ.

vo chong tom hanks vui ve lai xe ra pho sau 2 tuan dieu tri covid-19  hinh 1
Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson

Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson vừa trở về Mỹ sau thời gian mắc Covid-19 ở Australia. Đầu tháng 3, cả hai đã đến Australia để ghi hình cho bộ phim về Elvis Presley và có dấu hiệu sốt, ho. Lập tức họ được đưa đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với virus corona.

Sau khi đã được điều trị tích cực, cặp đôi được ra viện và về tự cách ly tại nhà riêng. Trong đăng tải cập nhật tình hình sức khỏe trên tài khoản Twitter, tài tử Tom Hanks viết: “Chào các bạn. Hai tuần sau khi chúng tôi có những triệu chứng đầu tiên, giờ đây, chúng tôi đang cảm thấy khỏe dần lên.

“Việc ở trong nhà mang ý nghĩa như thế này: Bạn sẽ không lây virus cho ai - Bạn sẽ không bị lây virus từ ai. Rất dễ hiểu, phải không? Chúng ta sẽ phải chịu đựng việc này trong một khoảng thời gian, nhưng nếu ta quan tâm tới nhau, hãy giúp đỡ nhau và chấp nhận tạm thời từ bỏ một số thú vui thì những điều này rồi cũng sẽ qua đi. Chúng ta sẽ tìm ra cách. Cảm ơn!”.

Theo VOV

.