Banner

Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn tái hợp với Hyun Bin

Thứ Sáu, 31/07/2020, 21:07 [GMT+7]

Trước tin đồn tái hợp với Hyun Bin sau mối tình tan vỡ từ 10 năm trước, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Song Hye Kyo quyết liệt phủ nhận tin đồn tái hợp với nam tài tử Hyun Bin. Tin đồn cặp đôi tái hợp xuất phát từ cộng đồng mạng Trung Quốc khi đăng tải một bức ảnh một người đàn ông và một người phụ nữ dắt chó đi dạo giữa đêm. Tài khoản đăng tải hình ảnh này cho rằng đó là Hyun Bin và Song Hye Kyo. 

song hye kyo phu nhan tin don tai hop voi hyun bin  hinh 1
Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn tái hợp với Hyun Bin.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin và khẳng định cặp đôi đã tái hợp và còn sống chung vào ngày 31/7. Thông tin này gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Ngay lập tức, công ty chủ quản của nữ diễn viên kiên quyết phủ nhận tin đồn. 

song hye kyo phu nhan tin don tai hop voi hyun bin  hinh 2
Hình ảnh cặp đôi nam nữ đi dạo được cho là Hyun Bin và Song Hye Kyo.

Cùng với đó, phía công ty của Song Hye Kyo còn bày tỏ những tin đồn thất thiệt của Trung Quốc cũng không phải chuyện ngày một ngày hai. Đại diện công ty cho hay: "Không đáng để trả lời, đây không phải lần đầu tiên truyền thông thêu dệt chuyện. Khoảng thời gian này, báo chí đã quá mở rộng trí tưởng tượng". Chia sẻ về các hoạt động gần đây của Song Hye Kyo, phía công ty cho biết nữ diễn viên "đang thảo luận các tác phẩm", "Không có chuyện gì đặc biệt".

song hye kyo phu nhan tin don tai hop voi hyun bin  hinh 3
Cặp đôi từng hẹn hò vào năm 2009.

Hyun Bin và Song Hye Kyo từng hẹn hò vào năm 2009 sau khi hợp tác trong bộ phim "Thế giới mà họ đang sống". Ở thời điểm đó, tình yêu của Hyun Bin và Song Hye Kyo nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" trước một ngày Hyun Bin nhập ngũ vào năm 2011. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn coi nhau là những người bạn thân thiết.

Theo VOV

.