Banner

"Hồ ly" Lee Dong Wook đánh bại mỹ nhân lừa đảo Seo Hyun (SNSD)

Thứ Năm, 08/10/2020, 14:27 [GMT+7]

Đường đua rating tối 7/10 trở nên khốc liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là Hồ ly", "Đời sống riêng tư".

Tối 7/10, loạt phim truyền hình Hàn Quốc được mong chờ nhất là "Bạn trai tôi là Hồ ly", "Đời sống riêng tư" và "Giai điệu lãng mạn" chính thức ra mắt khán giả. Đồng loạt lên sóng tập đầu tiên nhưng với sức hấp dẫn từ kịch bản đến dàn diễn viên đình đám là Lee Dong Wook, Kim Bum, bộ phim "Bạn trai tôi là Hồ ly" của đài tvN nhanh chóng đánh bại 2 tác phẩm còn lại với mức rating khác biệt rõ rệt.

3 bộ phim  "Bạn trai tôi là Hồ ly ",  "Đời sống riêng tư " và  "Giai điệu lãng mạn " lên sóng vào tối 7/10.
3 bộ phim "Bạn trai tôi là Hồ ly", "Đời sống riêng tư" và "Giai điệu lãng mạn" lên sóng vào tối 7/10.

Cụ thể tập đầu tiên đạt thành tích 5.8% trung bình trên toàn quốc, thời điểm cao nhất đạt 6.4% và dẫn đầu toàn khung giờ. Phim chính thức phá kỉ lục tập cuối 5.7% của bộ phim tiền nhiệm là "Flower Of Evil" chỉ với tập đầu tiên lên sóng. Bên cạnh đó, từ khoá "Cửu vĩ hồ" và biên kịch "Han Woo Ri" được tìm kiếm chóng mặt trên hot search của Naver vào tối qua. 

Mặc dù trước đây, màn ảnh nhỏ xứ Hàn đã có nhiều bộ phim khai thác chủ đề về những nàng cáo chín đuôi, nhưng lại chưa có bộ phim nào tạo nên sự khác biệt về "hồ ly tinh". Vì thế "Bạn trai tôi là Hồ Ly" nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi góc nhìn mới mẻ về chủ đề thần thoại này. 

Dù chỉ mới là tập đầu nhưng phim nhanh chóng làm rõ mối quan hệ giữa nữ chính Ji Ah (Jo Bo Ah thủ vai) và chàng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook). Thuở bé gia đình Ji Ah bị tai nạn giao thông, cả cha mẹ đều qua đời và chính Lee Yeon là người hiện thân cứu giúp, chưa dừng lại ở đó, Ji Ah sau này lớn lên có khuôn mặt giống hệt người yêu đã mất của Lee Yeon khiến anh tò mò về cô gái ấy. 

Cùng ra mắt trong một khung giờ nhưng bộ phim "Đời sống riêng tư" của đài jTBC lại không có khởi đầu ấn tượng. Phim ghi nhận mức rating 2.5%. Tập đầu tiên giới thiệu về cuộc đời bi kịch của nữ chính Cha Joo Eun (Seohyun). Sinh trưởng trong gia đình lừa đảo, chỉ vì để lừa tiền bảo hiểm, mẹ cô bé thậm chí không ngại đẩy con mình ra trước đầu xe ô tô đang chạy. Trưởng thành trong một thế giới đầy rẫy dối trá, Cha Joo Eun buộc phải liên tục thay đổi lớp áo để lừa gạt người đời. Bên cạnh đó, cô bắt đầu hành trình trả thù cho người cha bị hãm hại phải vào tù. Cuối tập 1, Joo Eun nhanh chóng chạm mặt kẻ thù hại cha.

Và cuối cùng, bộ phim "Giai điệu lãng mạn" của mỹ nhân Go Ara cũng chỉ ghi nhận mức rating khiêm tốn 2,6%./.

Theo Lê Anh/VOV

 

.