Banner

"Tiệc trăng máu" thu về 8,5 tỷ đồng sau 2 đêm chiếu sớm

Thứ Năm, 22/10/2020, 22:21 [GMT+7]

Trước đó, trong ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim cũng đã thu về con số ấn tượng 4,5 tỷ đồng.

Theo số liệu của nhà phát hành và Box Office Việt Nam, một đơn vị thống kê độc lập, chỉ sau 2 ngày công chiếu, bộ phim "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Quang Dũng đã thu về 8,5 tỷ đồng, tương đương khoảng 105.000 vé bán ra. Trước đó, trong ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim cũng đã thu về con số ấn tượng 4,5 tỷ đồng.

"Tiệc trăng máu" là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao “khổng lồ” với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. 

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn hội ngộ trong "Tiệc trăng máu".

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn hội ngộ trong "Tiệc trăng máu".

Làm lại từ kịch bản gốc của Ý mang tên "Perfect Strangers", "Tiệc trăng máu" là phiên bản chuyển thể thứ 19 trên thế giới. Tuy nhiên, khi được Việt hóa bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên hàng đầu Việt Nam, "Tiệc trăng máu" mang không khí thuần Việt và vô cùng gần gũi với khán giả. Đặc biệt, bộ phim đề cập không né tránh đến những vấn đề nhạy cảm trong đời sống hôn nhân và tình yêu. Tác phẩm điện ảnh của bộ đôi Nguyễn Quang Dũng – Phan Gia Nhật Linh được kỳ vọng là bom tấn của phòng vé Việt năm 2020.

Nội dung của "Tiệc trăng máu" xoay quanh một buổi tiệc tân gia, nơi ban đầu là một cuộc gặp gỡ bạn bè ấm cúng nhưng về sau lại là nơi vạch trần những bí mật kinh hoàng. Qua trò chơi công khai tất cả bí mật trong điện thoại, những mối quan hệ tình bạn và tình thân tưởng như hoàn hảo giữa những người tham gia đã bị lột trần sự thật cay đắng đằng sau.

Theo VOV

.