Banner

Dù BTS hot hàng đầu Kpop nhưng Big Bang mới là nhóm nhạc nam lập kỷ lục này

Thứ Hai, 16/08/2021, 17:00 [GMT+7]

BTS, EXO là 2 trong số những cái tên nổi bật nhưng Big Bang mới là nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên đạt thành tích 100 triệu lượt xem cho video vũ đạo.  

 

Big Bang vượt BTS ở một kỷ lục. Ảnh: Xinhua.
Big Bang vượt BTS ở một kỷ lục. Ảnh: Xinhua.

Big Bang là nhóm nhạc đàn anh của BTS, EXO. Thuở còn vàng son, Big Bang có sự nghiệp rực rỡ và là một trong những nhóm nhạc đưa âm nhạc Kpop nổi bật ở thị trường quốc tế.

Chọ đến hiện tại, dù nhóm không còn hoạt động mạnh mẽ, tuy nhiên trong làng giải trí Kpop, Big Bang vẫn có chỗ đứng không hề nhỏ.

Nhắc về thành tích lượt xem trên YouTube của các nhóm nhạc nam, những cái tên như BTS, EXO... chiếm ưu thế. Thế nhưng, nhóm nam đầu tiên đạt được thành tích 100 triệu lượt xem (tính trưa 16.8 là hơn 128 triệu lượt xem) đối với một video vũ đạo lại gọi tên Big Bang với clip dance practice BANG BANG BANG.

Được biết sản phẩm này của Big Bang mất gần 4 năm để có thể đạt thành tích này. Tuy không phải là một khoảng thời gian quá nhanh nhưng Big Bang đã vượt qua nhiều nhóm nhạc nam đình đám của thế hệ 3 như BTS hay EXO để trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên cán mốc lượt xem này.

Được biết, ca khúc BANG BANG BANG là một trong những ban hit nổi tiếng hàng đầu của Big Bang. Cho đến hiện tại, bản hit này vẫn được các fan nghe lại.

Hiện tại, MV BANG BANG BANG chính thức đã đạt gần 550 triệu lượt xem trên YouTube (tính đến trưa 16.8).

Theo Báo Lao động

.