Banner

Top 3 ca sĩ có lượt ca khúc nghe cao nhất tuần tại thị trường nhạc US - UK

Thứ Hai, 16/08/2021, 17:03 [GMT+7]

Justin Bieber, Lil Nas X, Billie Eilish là 3 ca sĩ có ca khúc được nghe nhiều nhất trong tuần vừa qua do trang Spotify thống kê.  

 

Nữ ca sĩ Billie Eilish góp mặt trong Top 3 bảng xếp hạng âm nhạc US – UK trong tuần của Spotify. Ảnh: Xinhua
Nữ ca sĩ Billie Eilish góp mặt trong Top 3 bảng xếp hạng âm nhạc US – UK trong tuần của Spotify. Ảnh: Xinhua

Stay – Justin Bieber

Ca khúc “Stay” của nam ca sĩ Justin Bieber phối hợp cùng The Kid LAROI tiếp tục trụ vững tại vị trí số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc US - UK trong tuần qua. Theo đó, “Stay” được nhiều người hâm mộ trên thế giới ủng hộ tích cực khi đạt hơn 14 triệu lượt streams, 57.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Justin Bieber tiếp tục giữ vững “ngôi vương” trên bảng xếp hạng với ca khúc “Stay”. Ảnh: Xinhua

Justin Bieber tiếp tục giữ vững “ngôi vương” trên bảng xếp hạng với ca khúc “Stay”. Ảnh: Xinhua

Bên cạnh đó, chất lượng âm nhạc cũng như sự phối hợp đồng đều giữa Justin Bieber và The Kid LAROI được đánh giá cao. Một số ý kiến cho rằng, lý do quan trọng khác giúp cho “Stay” có thể trụ vững vị trí đầu trong tuần qua chính là nhờ vào cover điệu nhảy trong MV hiện đang là “xu hướng thịnh hành” đối với đông đảo giới trẻ. Theo dự đoán, “Stay” của Justin Bieber sẽ tiếp tục trụ hạng cao trên bảng xếp hạng vào những tuần kế tiếp đây.

Industry Baby – Lil Nas X

“Industry Baby” của nam ca sĩ da màu Lil Nas X đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng âm nhạc US – UK trong tuần qua của Spotify. Ca khúc có sự kết hợp với nghệ sĩ Jack Harlow đã giúp cho Lil Nas X có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước các đối thủ khác khi đạt hơn 11,8 triệu lượt streams, 42.000 lượt yêu thích.

Ca khúc “Industry Baby” của Lil Nas X gây chú ý khi lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Xinhua

Ca khúc “Industry Baby” của Lil Nas X gây chú ý khi lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Xinhua

Theo các nhà phê bình âm nhạc, “Industry Baby” giúp cho Lil Nas X phô diễn tối đa khả năng ca hát và vũ đạo điêu luyện. Đây là ca khúc được nam ca sĩ phát hành nhằm ủng hộ chiến dịch gây Quỹ The Bail Project - một dự án của tổ chức phi lợi nhuận đa quốc gia nhằm hỗ trợ những người nghèo gặp khó khăn trong xã hội.

Theo Lil Nas X, việc góp sức trong những dự án thiện nguyện là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của anh, nhất là khi thế giới đang phải đối mặt trước dịch bệnh COVID-19.

Happier Than Ever – Billie Eilish

Ca khúc chủ đề nằm trong album mới nhất cùng tên của nữ ca sĩ Billie Eilish - “Happier Than Ever” xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 trong bản xếp hạng âm nhạc US – UK trong tuần của Spotify. Ca khúc được nữ ca sĩ ấp ủ trong khoảng thời gian dài và là sản phẩm khá tâm huyết trong sự nghiệp âm nhạc của Billie Eilish.

Ngay từ khi phát hành, ca khúc này đã thu hút sự quan tâm, yêu mến từ người nghe. Trong 7 ngày qua, “Happier Than Ever” đạt được 9,6 triệu lượt streams, 40.000 lượt yêu thích cùng vô số lời bình luận khen ngợi của khán giả. Trang Spotify cũng đưa ra nhận định rằng, ca khúc mới của Billie Eilish sẽ là đối thủ nặng ký trên các bảng xếp âm nhạc quốc tế trong thời gian tới đây.

Theo Báo Lao động

.