Banner

4 thành viên Blackpink "thống trị" mạng xã hội với loạt thành tích

Thứ Hai, 27/09/2021, 16:59 [GMT+7]

Rosé, Lisa, Jennie và Jisoo là 4 cô gái đa tài của Blackpink. Họ hiện đang "thống trị" trên Instagram với loạt kỷ lục khó nghệ sĩ Kpop nào vượt qua được.  

 

4 cô nàng Blackpink  "thống trị " mạng xã hội. Ảnh: Xinhua.
4 cô nàng Blackpink "thống trị" mạng xã hội. Ảnh: Xinhua.

Instagram là mạng xã hội để các nghệ sĩ Kpop chia sẻ hình ảnh, cuộc sống bản thân đến công chúng. Với sức hút của Blackpink, không khó để 4 thành viên sở hữu lượng người theo dõi khủng trên nền tảng này.

Trong danh sách thần tượng Kpop có lượng theo dõi khủng nhất của truyền thông Hàn Quốc, 4 thành viên nhóm nhạc Blackpink đều chiếm lĩnh ngay 4 vị trí đầu tiên theo thứ tự là Lisa - 60,9 triệu người theo dõi, Jennie - 52,4 triệu người theo dõi, Rosé - 47,3 triệu người theo dõi và cuối cùng là Jisoo - 46,9 triệu người theo dõi.

Không chỉ sở hữu kỷ lục về lượng người theo dõi, mà 4 cô nàng Blackpink còn sở hữu kỷ lục về lượng yêu thích như bài đăng đạt mốc 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu lượt yêu thích nhanh nhất.

Trong khi đó, 3 thành viên của Blackpink là Lisa, Jennie, Jisoo đều sở hữu những bài đăng vượt mốc 9 triệu lượt yêu thích. Riêng thành viên Rosé vẫn chưa đạt được điều này dù lượng theo dõi của cô còn cao hơn cả cô chị cả trong nhóm là Jisoo. 

Nhìn vào bảng xếp hạng, có thể thấy em út của Blackpink đang đứng đầu danh sách với gần 61 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cũng đang là thần tượng Kpop duy nhất đạt được thành  tích này. 

Thời gian qua, cô tập trung ra mắt các sản phẩm solo của mình và lập nhiều kỷ lục trên cả các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế lẫn YouTube.

Từ đầu năm đến nay, Blackpink không tung sản phẩm âm nhạc rầm rộ như BTS, họ chỉ kỉ mới kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm và cho 2 thành viên ra mắt solo là Lisa và Rosé.

Theo Báo Lao động

.