Banner

Tranh cãi về nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất Ireland

Thứ Sáu, 03/09/2021, 08:39 [GMT+7]

Người đẹp Bronwyn O'Connell vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất Ireland trong đêm chung kết diễn ra ngày 28/8 tại nhà hát Hoàng gia ở Castlebar, Ireland.

Nữ tiếp viên hàng không - Người mẫu 27 tuổi Bronwyn O'Connell vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất Ireland 2021 trong đêm chung kết diễn ra ngày 28/8. Cô sẽ đại diện cho Ireland tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2021.

Sau khi Bronwyn O'Connell giành vương miện, người mẫu 9X nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng bình luận và tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu Trái đất Ireland.

Tranh cãi về nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất Ireland - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tân Hoa hậu Trái đất Ireland.

Bronwyn O'Connell làm tiếp viên hàng không từ năm 2017. Trước đó, cô đã có nhiều năm làm người mẫu. Bronwyn O'Connell đăng quang Hoa hậu Dublin (Ireland) vào năm 2019.

Trong thời gian đảm nhiệm vai trò Hoa hậu Dublin, cô tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, giúp đỡ những người vô gia cư và những người bị các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Tranh cãi về nhan sắc tân Hoa hậu Trái đất Ireland - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bronwyn O'Connell đặc biệt quan tâm tới bảo vệ biển.

Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Trái đất Ireland, Bronwyn O'Connell cho biết: "Tôi tham gia cuộc thi này vì tôi quan tâm đến trái đất. Tôi cảm thấy cuộc thi là một cách tuyệt vời để nói lên sự quan tâm của bạn và bạn cũng thực sự được lắng nghe".

"Cuộc thi tập trung vào vấn đề môi trường và làm thế nào để trái đất chúng ta có thể bền vững. Tôi muốn trở thành một phần của cuộc thi Hoa hậu Trái đất bởi vì tôi có mối quan tâm lớn đối với sinh vật biển và những vấn đề mà chúng ta gây ra cho các bãi biển".

"Thật vinh dự khi được đại diện cho Ireland tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra ở Philippines vào năm nay. Tôi sẽ cố gắng để đạt được những mục tiêu mà tôi đã đề ra".

"Tôi cũng sẽ hợp tác với những người cố vấn tuyệt vời của tôi, những người rất ủng hộ tôi. Thực lòng tôi không mong có một ê kíp tốt hơn hỗ trợ tôi trong cơ hội "có một không hai" này".

"Khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2021 hôm 28/8, tôi hoàn toàn bị sốc. Những người lọt vào vòng chung kết đều rất tuyệt vời và tất cả chúng tôi trở thành những người bạn tốt của nhau. Các cô gái đã nỗ lực hết sức chuẩn bị cho đêm chung kết".

"Hoa hậu Trái đất Ireland là một trải nghiệm tích cực và tôi cảm thấy rất vui vẻ khi tham gia cuộc thi. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều quan tâm đến trái đất của mình và thật tuyệt khi chúng ta có cả một cuộc thi để biến điều này thành hiện thực".

"Với danh hiệu mới của mình, tôi sẽ tiếp tục tham gia các chương trình giáo dục không chỉ với thế hệ của mình mà còn là các thế hệ kế cận. Tôi sẽ dọn dẹp bãi biển hàng tuần và giúp cho mọi người nhận thức được cách chúng ta có thể bảo vệ biển và sinh vật biển".

"Khi tôi làm việc trong ngành công nghiệp hàng không, mục tiêu của tôi là giảm thiểu chất thải. Tất cả chúng ta cần thực hiện những thay đổi thông minh dù đơn giản để trái đất của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn".

"Tất cả chúng ta có thể làm rất nhiều việc để giúp ngành hàng không trở nên thân thiện hơn với môi trường. Nếu chúng ta có thể thực hiện những thay đổi nhỏ mỗi ngày, tất cả chúng ta sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với môi trường".

Alan Murphy, giám đốc tổ chức Hoa hậu Trái đất Ireland chia sẻ với báo giới rằng: "Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng và tự hào khi Bronwyn là người chiến thắng. Cô ấy sẽ trở thành một đại sứ thực sự tuyệt vời cho đất nước chúng ta khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất ở Philippines vào cuối năm nay".

"Bronwyn là một người rất đặc biệt. Cô ấy có niềm đam mê to lớn trong việc tạo ra sự khác biệt thực sự. Chúng tôi rất vui mừng được theo dõi hành trình của cô ấy".

Vĩnh Ngọc/ Dân trí

.