Banner

Vượt BTS, Blackpink, TWICE lập kỷ lục mới ngay dịp đầu năm

Chủ Nhật, 06/02/2022, 16:19 [GMT+7]

Với 4 tỉ lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify, TWICE trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đạt thành tích này nhanh nhất, vượt thời gian đạt  cột mốc này của Blackpink và BTS.

 

Vượt BTS, Blackpink, TWICE lập kỷ lục mới. Ảnh: Xinhua.
Vượt BTS, Blackpink, TWICE lập kỷ lục mới. Ảnh: Xinhua.

Cụ thể mới đây, nhóm nhạc nữ Kpop TWICE đã chính thức vượt qua hơn 4 tỉ lượt stream tích lũy trên Spotify. 9 cô gái đạt được con số này với 1.407 ngày sau khi gia nhập nền tảng này vào năm 2018.

Với điều này, TWICE đã trở thành nghệ sĩ Kpop đạt được cột mốc này nhanh nhất. Ngoài "gà cưng" nhà JYP, những nghệ sĩ Kpop khác cũng nắm giữ cột mốc này là BTS và BlackPink.

Trước đó, vào ngày đầu năm (1.2, tức Mùng 1 Tết Âm lịch), TWICE cũng gây ấn tượng khi vượt qua hơn 1 triệu người theo dõi trên Line Music - một trong những nền tảng phát nhạc theo yêu cầu tại Nhật Bản.

Con số này giúp nhóm trở thành nghệ sĩ nữ nước ngoài đầu tiên và duy nhất đạt được cột mốc quan trọng trong lịch sử của nền tảng này.

Theo đó, TWICE đã tiếp nối thành tích của BTS chỉ 11 ngày sau khi 7 chàng trai đạt được mốc này. Thành tích của nhóm nhạc nữ này khiến họ trở thành nghệ sĩ được theo dõi nhiều thứ 5, sau BTS và các nghệ sĩ nổi bật của Nhật Bản như: GReeeN, Nishino Kana và Aimyon.

Vào trưa 4.2, TWICE đã phát hành phiên bản “Benny Benassi Remix” của hit “The Feels” trong đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên. Sau đó, TWICE sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 4 mang tên "III" diễn ra tại Hoa Kỳ từ ngày 15 đến ngày 16.2 tại Los Angeles, California. 

Các cô gái trong nhóm TWICE sẽ biểu diễn ở 5 thành phố trên khắp nước Mỹ trong suốt tháng 2, trước khi lên đường đến Nhật Bản trong chuyến lưu diễn vào tháng 4. 

Có thể nói, TWICE đang lên kế hoạch hoạt động mạnh mẽ trong năm 2022 này.

DI PY/Báo Lao Động

.