Banner

BTS vừa làm nên một kỷ lục mà cả Blackpink, TWICE chưa thể đạt được

Thứ Tư, 16/03/2022, 09:44 [GMT+7]

Theo đó, concert tại Seoul (Hàn Quốc) mới đây của nhóm nhạc BTS đã tiếp tục đem về cho họ thêm một kỷ lục "khủng" vượt xa Blackpink, TWICE.

 

BTS lập thêm kỷ lục trước Blackpink, TWICE. Ảnh: CMH.
BTS lập thêm kỷ lục trước Blackpink, TWICE. Ảnh: CMH.

BTS được ví là nhóm nhạc của những kỷ lục khi mới đây, họ tiếp tục lập thêm một thành tích mới.

Cụ thể, theo truyền thông Hàn Quốc concert Permission To Dance On Stage - Seoul: Live Viewing đã thu về tổng doanh thu phòng vé toàn cầu là 32,6 triệu USD. Đây là doanh thu "khủng" nhất của một sự kiện chiếu rạp trực tuyến. Đặc biệt, đây cũng chính là buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên trên thế giới của một concert Hàn Quốc do HYPE Labels tổ chức.

Theo đó, có tổng concert có cộng 3.711 rạp chiếu phim tại 75 quốc gia công chiếu. Đáng chú ý, concert của BTS chỉ được giới hạn xem trong một ngày nhưng vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Tại thị trường Bắc Mỹ, sự kiện này đã đứng top 2 doanh thu phòng vé vào ngày thứ bảy vừa qua với tổng doanh thu là hơn 6,84 triệu USD.

Điều khiến concert này bùng nổ vì đây là lần đầu tiên họ tổ chức tại Hàn Quốc 2 năm vắng bóng. Hàng loạt bản hit cũng của họ được trình diễn trên sân khấu khiến khán giả phát sốt như Butter, Dynamite, Permission to Dance.

Với thành tích này, BTS tiếp tiếp tục nối dài thành tích trước Blackpink, TWICE.

Báo Lao động

 

.