Banner

Snoop Dogg úp mở chuyện hợp tác cùng BTS

Thứ Bảy, 26/03/2022, 11:37 [GMT+7]

Nam rapper Snoop Dogg đã úp mở về màn collab cùng nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng BTS trên thảm đó American Song Contest.    

Mới đây, trên thảm đó của American Song Contest, Snoop Dogg đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý. Theo đó, nam rapper đình đám từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP cũng nói về tin đồn râm ran việc hợp tác với BTS trong thời gian qua. 

"Trải nghiệm về BTS mà các bạn luôn nhắc đến, tôi sẽ để họ kể cho các bạn nghe về điều đó. Giống như người trọng tài với chiếc còi trong tay. Tôi yêu thế giới giải trí đó, một thứ âm nhạc tuyệt vời, một sự rung cảm. Tôi tạo ra âm nhạc hay và họ cũng vậy. Và cuối cùng, chúng tôi làm điều đó cùng nhau. Đây là điều chúng tôi luôn luôn hướng đến, mang thế giới xích lại gần nhau".

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ BTS. Netizen mong chờ màn kết hợp đặc biệt này để được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc thú vị từ họ.

Người hâm mộ đang chờ đợi màn hợp tác giữa Snoop Dogg và BTS trong một sản phẩm âm nhạc. Ảnh: Instagram

Người hâm mộ đang chờ đợi màn hợp tác giữa Snoop Dogg và BTS trong một sản phẩm âm nhạc. Ảnh: Instagram

Người hâm mộ đang chờ đợi màn hợp tác giữa Snoop Dogg và BTS trong một sản phẩm âm nhạc. Ảnh: Instagram

Trước đó, vào tháng 1.2022, Snoop Dogg đã tiết lộ trên podcast Mogul Talk về việc thường xuyên nhận được yêu cầu hợp tác từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, trong đó có cả BTS.

"Một nhóm nhạc tên BTS có thể sẽ kết hợp với tôi trong một sản phẩm. Tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu tôi có thời gian để làm điều đó không", nam rapper bật bí. 

Snoop Dogg chia sẻ thêm, bản thân anh không biết về mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc Hàn Quốc này, cũng không hiểu rõ về âm nhạc mà các thần tượng đang theo đuổi. Nhưng sau khi tham khảo từ cháu trai, rapper đình đám đã có được những thông tin cần thiết về BTS. 

Từ những chia sẻ trên, phía công ty chủ quản của BTS chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin. Dù chưa có lịch trình hay bằng chứng cụ thể nào, song người hâm mộ vẫn đang mong chờ về sự kết hợp này.

Theo Báo Lao động

.