Banner

Thông tin mới nhất về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Thứ Bảy, 26/03/2022, 15:14 [GMT+7]

Tờ YTN Star đăng tải tin tức độc quyền về quá trình chuẩn bị cho hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ được chờ đợi này cũng được hé lộ.

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được xem là một trong những sự kiện nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc trong 6 tháng đầu năm. Dù cặp sao nổi tiếng không tiết lộ thông tin chi tiết về sự kiện này nhưng theo một số nguồn tin thân cận, hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 31/3. 

Hai nghệ sĩ đang tranh thủ từng phút để chu toàn cho sự kiện trọng đại. Được biết, đám cưới của cặp sao hạng A xứ Hàn sẽ diễn ra ngoài trời và không gian của buổi lễ đã được hoàn tất. Hôn lễ của cặp sao Hạ cánh nơi anh sẽ diễn vào 11 giờ trưa 31/3 (giờ Hàn Quốc).

Tất cả những hình ảnh đôi của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phim, ngoài đời thường, từ khi bé tới khi trưởng thành đều xuất hiện tại trung tâm thương mại này. Được biết, dự án chúc mừng sẽ kéo dài đến ngày 31/3, ngày diễn ra hôn lễ chính thức của cặp sao.  Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử vào năm 2018. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi tái hợp ở dự án Hạ cánh nơi anh vào năm 2020. Tới đầu năm 2021, họ thừa nhận là một cặp và chỉ một năm sau đó, hai ngôi sao hạnh phúc thông báo kế hoạch kết hôn.  Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ của fan trong và ngoài nước dù cả hai đều rất kín tiếng. Trong thông báo kết hôn, cả hai nghệ sĩ đều khẳng định đối phương là sự lựa chọn lý tưởng hay sự sắp xếp của định mệnh.
Hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa 31/3 tới (Ảnh: Naver).

Sau đó, Hyun Bin và Son Ye Jin dự định chiêu đãi khách mời tại chính khách sạn nơi họ tổ chức lễ kết hôn. Phần lễ chính sẽ được tổ chức đơn giản và ấm cúng. Lý do lựa chọn thời điểm ban trưa và ngày giữa tuần để làm đám cưới của cặp sao là để giảm bớt sự quan tâm của truyền thông, người hâm mộ. 

Địa điểm tổ chức hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin là khu Aston House thuộc khách sạn Sheraton Grand Waterhill, Gwangjin, Seoul, Hàn Quốc. Đây là địa điểm tổ chức hôn lễ yêu thích của nhiều cặp sao xứ Hàn vì tính riêng tư, an ninh tốt. Phía bên ngoài địa điểm sẽ được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, hạn chế sự tiếp cận của truyền thông và người dân địa phương.

Hai tuần qua, cặp sao nổi tiếng đã phát thiếp mời tới tay các đồng nghiệp thân thiết. Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, cặp sao yêu cầu khách mời không tiết lộ thông tin hay chụp ảnh trong những sự kiện liên quan đến hôn lễ để đảm bảo quyền riêng tư. 

Công ty quản lý của cặp đôi cũng từ chối xác nhận hay tiết lộ các thông tin liên quan tới hôn lễ với lý do "đây là sự kiện riêng tư của nghệ sĩ". 

Theo truyền thông Hàn Quốc, hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin có khoảng 200 người tham dự gồm cả người thân và bạn bè thân thiết. Biên kịch Park Ji Eun của Hạ cánh nơi anh, cựu cầu thủ Lee Dong Gook, nam diễn viên Jang Dong Gun… là khách mời của sự kiện này. 

Trước thềm đám cưới của cặp sao Hạ cánh nơi anh, fan của họ tại Trung Quốc và một số quốc gia châu Á đã có nhiều hoạt động chúc mừng. Trong đó, cộng đồng người hâm mộ Son Ye Jin đã mạnh tay chi khoản tiền lớn để biến chuỗi màn hình đèn LED tại trung tâm thương mại lớn nhất Seoul (Hàn Quốc) - COEX Mall thành hình ảnh cặp đôi.  

Tất cả những hình ảnh đôi của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phim, ngoài đời thường, từ khi bé tới khi trưởng thành đều xuất hiện tại trung tâm thương mại này. Được biết, dự án chúc mừng sẽ kéo dài đến ngày 31/3, ngày diễn ra hôn lễ chính thức của cặp sao.

Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau trong bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử vào năm 2018. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi tái hợp ở dự án Hạ cánh nơi anh vào năm 2020. Tới đầu năm 2021, họ thừa nhận là một cặp và chỉ một năm sau đó, hai ngôi sao hạnh phúc thông báo kế hoạch kết hôn.

Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ của fan trong và ngoài nước dù cả hai đều rất kín tiếng. Trong thông báo kết hôn, cả hai nghệ sĩ đều khẳng định đối phương là sự lựa chọn lý tưởng hay sự sắp xếp của định mệnh. 

Theo Dân trí

.