Banner

Tường thuật chung kết Hoa hậu Thế giới

Thứ Năm, 17/03/2022, 07:13 [GMT+7]

 Sáng 17/3 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra tại San Juan, Puerto Rico với sự tham dự của 40 người đẹp. Đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đã diễn ra tại Puerto Rico từ tháng 11 tới tháng 12 năm ngoái. Có 97 thí sinh tham dự đấu trường nhan sắc này trong đó có 2 đất nước lần đầu cử người đẹp dự thi là Iraq và Somalia. Các người đẹp đã tham gia nhiều phần thi phụ thú vị và ý nghĩa như phần thi đối đầu, thể thao, tài năng, Top Model....

Theo kế hoạch, 7 giờ sáng 17/12/2021 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra tại San Juan, Puerto Rico. Tuy nhiên, tới phút chót, đêm chung kết đã bị hủy vì một số thành viên ban tổ chức và thí sinh mắc Covid-19.

Tường thuật chung kết Hoa hậu Thế giới - 1

Người đẹp dự thi Hoa hậu Thế giới 2021 (Ảnh: Miss World).

Sau nhiều ngày cân nhắc, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đã chính thức thông báo rằng ngày 16/3/2022, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico. Tuy nhiên chỉ có 40 người đẹp xuất sắc nhất được mời quay lại Puerto Rico để tham dự đêm chung kết. Trong đó có đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Toni-Ann Singh, 26 tuổi, người đẹp Jamaica đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ trao vương miện cho tân Hoa hậu Thế giới. Toni-Ann Singh là người phụ nữ thứ tư đến từ Jamaica giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới và cô cũng là người "tại vị" lâu nhất trong lịch sử của cuộc thi hoa hậu này.

Tường thuật chung kết Hoa hậu Thế giới - 2

Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh (Ảnh: Miss World).

Trong thời gian dự thi Hoa hậu Thế giới, người đẹp Đỗ Thị Hà của Việt Nam đã rất nỗ lực thể hiện bản thân. Cô lọt Top 27 người đẹp tài năng, Top 13 người xuất sắc nhất phần thi Top Model và Top 16 thí sinh chiến thắng phần thi đối đầu. Trước thềm chung kết, Missosology - Chuyên trang phân tích các cuộc thi sắc đẹp đã đưa tên Đỗ Thị Hà vào Top 15 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Tường thuật chung kết Hoa hậu Thế giới - 3

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà (Ảnh: Đỗ Thị Hà).

Đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình chung kết Hoa hậu Thế giới là ca sĩ Peter Andre và Fernando Allende - diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Mexico. Dàn nhạc giao hưởng Puerto Rico sẽ biểu diễn trong chương trình.

Vĩnh Ngọc/ Dân trí

 

.