Banner

Chờ đón "Vũ điệu chào hè" vào tối thứ 7 tuần này tại Quảng trường biển Sầm Sơn

Thứ Năm, 26/05/2022, 08:49 [GMT+7]

(TTV) - Vào 20h00 tối ngày 28/5, tại Quảng trường biển Sầm Sơn, chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest - Sầm Sơn 2022 sẽ tiếp tục mang đến cho du khách và khán giả một đêm tươi mới và sôi động của những bước nhảy hiện đại và DJ với chủ đề "Vũ điệu chào hè".

Sau đêm diễn thứ 4 với đa tầng cảm xúc, chương trình nghệ thuật Sun Fest trở lại tuần này với chủ đề đặc biệt khi toàn bộ sân khấu sẽ chỉ dành riêng cho những nhóm nhảy trẻ tài năng. Hiếm có chuỗi sự kiện âm nhạc nào dành riêng một đêm diễn cho những bước nhảy. Sự kiện là dịp để tôn vinh sự kết hợp đầy cuốn hút giữa âm nhạc và vũ đạo, giúp những sản phẩm nghệ thuật thăng hoa và trọn vẹn hơn trong thưởng thức. 

Mở màn đêm nhạc Sun Fest thứ 5, nhóm nhảy Young Buffaloes sẽ khuấy động không khí với màn nhảy Flashmob cùng khán giả. Bằng những động tác đơn giản, mang tính chất ngẫu hứng hòa trong âm thanh sôi động, đêm nhảy sẽ đặc biệt làm nổi bật tinh thần trẻ trung, đầy sức sống và nhiệt huyết của những người trẻ. 

Không khí sôi động tiếp tục được khuấy động trong những màn vũ đạo đa sắc màu
Không khí sôi động tiếp tục được khuấy động trong những màn vũ đạo đa sắc màu

Những tiết mục nhảy tiếp nối đêm diễn sẽ mang đến nhiều sắc màu, từ quyến rũ đến dân gian hiện đại như bản Lalalove phối theo phong cách sexy dance, bản hit “Để mị nói cho mà nghe” hay “Hương”, được thể hiện bởi Vũ đoàn Flame, Nhóm nhảy Nonlas và Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long. Đêm nhảy hứa hẹn tạo sức hút và độ lan tỏa cao qua những màn vũ đạo Kpop của “hiện tượng” BangBangBang hay “Kill this love”. Những “trend” nhảy tiktok gây bão mạng xã hội hiện nay cũng sẽ được đem đến cho khán giả. Và cuối cùng, DJ Kiên Trần sẽ khép lại đêm nghệ thuật trẻ trung và sôi động này bằng bản “mix” mạnh mẽ và bắt tai. 

"Đêm nhảy hiện đại" sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/5/2022 tại Quảng trường biển Sầm Sơn.

TTV

 

 

.