Banner

Đêm nhạc trẻ EDM Sun Fest - Sầm Sơn 2022

Chủ Nhật, 01/05/2022, 19:47 [GMT+7]

(TTV) - Tiếp nối những ngày hè sôi động tại thành phố biển Sầm Sơn, tối 30/4, tại sân khấu Quảng trường biển, đêm nhạc trẻ & EDM mở đầu cho chuỗi chương trình nghệ thuật vào tối thứ 7 hàng tuần "SunFest - Sầm Sơn 2022" đã mang đến cho du khách một đêm nhạc sôi động, đáng nhớ.  

Với chủ đề nhạc trẻ và EDM, chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt, ca sĩ Thu Hằng (Sao Mai điểm hẹn), ca sĩ Việt Sơn, nhóm BB Model Star, vũ đoàn Camellia, DJ Hùng Anh.

Chương trình nghệ thuật Sầm Sơn - Sun Fest 2022 nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội du lịch biển 2022 với chủ đề "Sầm Sơn bay cao vươn xa". Tại đêm nhạc, khán giả được hòa mình vào những điệu nhảy sôi động, cảm nhận hơi thở truyền thống của nghệ thuật dân gian và cháy hết mình với văn hóa đường phố của Rap và Hiphop....

Bạn Lê Mạnh Hà - Du khách đến từ tỉnh Hà Nam cho biết: Năm nào cũng đến Sầm Sơn và thấy Sầm Sơn ngày càng phát triển, rất hấp dẫn đối với những người trẻ như mình.
Bạn Lê Mạnh Hà - Du khách đến từ tỉnh Hà Nam cho biết: Năm nào cũng đến Sầm Sơn và thấy Sầm Sơn ngày càng phát triển, rất hấp dẫn đối với những người trẻ như mình.

Chuỗi chương trình SunFest Thanh Hóa sẽ diễn ra tại sân khấu Quảng trường biển Sầm Sơn Sun Grand Boulevard vào các ngày thứ bảy hàng tuần và kéo dài suốt hơn 4 tháng hè. Mỗi tuần, SunFest sẽ mang đến cho khán giả những không gian âm nhạc phong phú và hoàn toàn khác biệt, như: nhạc trẻ - EDM, nhạc pop, nghệ thuật dân gian, nhạc quốc tế, nhảy hiện đại, nhạc bolero, rock, world music, rap - hip hop … quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ được khán giả yêu mến, với những tiết mục được đầu tư, dàn dựng độc đáo. Đây là chuỗi sự kiện quy mô lớn do Tập đoàn Sun Group đồng hành tổ chức, với nhiều hoạt động lần đầu tiên diễn ra tại Sầm Sơn.

Với chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest do Tập đoàn Sun Group mang đến, mùa hè Sầm Sơn năm nay hứa hẹn sẽ là điểm đến sôi động, hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước./.

Theo Trần Linh - Đức Tình/Bản tin TS tối 1.5

 

.