Banner

Hoằng Hóa tập huấn chuyên đề giáo dục mầm non năm 2018

Thứ Tư, 01/08/2018, 09:21 [GMT+7]

(TTV) - Huyện Hoằng Hóa vừa tổ chức lớp tập huấn chuyên đề giáo dục mần non cho Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của 44 trường mầm non trên địa bàn huyện.

 

Hoằng Hóa tập huấn chuyên đề giáo dục mầm non năm 2018
Hoằng Hóa tập huấn chuyên đề giáo dục mầm non năm 2018

Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của các trường mầm non được bồi dưỡng các nội dung: tích hợp kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non; phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ mầm non…. Ngoài phần lý thuyết, lớp tập huấn diễn ra với 12 hoạt động thực hành về các hoạt động góc cho trẻ thao tác với đồ vật, đồ chơi nhằm cung cấp các kinh nghiệm cảm tính và rèn luyện thao tác tư duy; sử dụng các trò chơi, yếu tố chơi phù hợp với mục đích giáo dục nhằm kích thích trẻ tự nguyện, hứng thú tìm tòi học hỏi và sự tư duy tích cực.

Đây là lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong nhà trường, đồng thời, nâng cao nhận thức, kỹ năng triển khai thực hiện các nội dung của chủ đề và nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 cho cán bộ quản lý và giáo viên bậc học mầm non.

Đài Truyền thanh Hoằng Hóa

 

.