Banner

Thanh Hóa: Không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới mọi hình thức

Thứ Tư, 15/07/2020, 08:09 [GMT+7]

(TTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn số 2086 về việc chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm trong thời gian nghỉ hè của năm học 2019-2020.  

Theo đó, sau khi tổng kết năm học 2019-2020, để học sinh có thời gian nghỉ hè và tham gia các hoạt động trong hè; giáo viên có thời gian nghỉ hè và thực hiện các nội dung bồi dưỡng, tập huấn cũng như tham gia tổ chức tốt các kỳ thi sắp tới, các đơn vị giáo dục không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trong và ngoài nhà trường từ cấp Tiểu học, THCS, THPT, Giáo dục thường xuyên (trừ lớp 9 và lớp 12).

Đối với lớp 9 THCS, lớp 12 THPT, Bổ túc THPT, việc tổ chức dạy thêm, học thêm thực hiện theo các công văn đã hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo để chuẩn bị thật tốt về kiến thức, kỹ năng cho học sinh thi vào lớp 10 THPT và thi tốt nghiệp THPT có chất lượng, hiệu quả, đạt được chỉ tiêu các môn học đã được Sở giao. Đơn vị, cá nhân nào vi phạm sẽ chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và xử lý kỷ luật theo quy định.

Theo Bản tin THNM 15/7

.