Banner

Hội khuyến học huyện Ngọc Lặc tổ chức Tết khuyến học xuân Tân Sửu

Thứ Hai, 25/01/2021, 20:57 [GMT+7]

(TTV)- Ngày 24.1, Hội khuyến học huyện Ngọc Lặc tổ chức tết khuyến học xuân Tân Sửu năm 2021, khen thưởng cán bộ giáo viên có thành tích trong công tác khuyến học, học sinh giỏi cấp tỉnh và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2020.

Chương trình Tết khuyến học được huyện Ngọc Lặc tổ chức thường niên góp phần động viên, khích lệ thầy cô giáo và các em học sinh trong dạy và học. Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, giảng dạy, học tập trên địa bàn huyện Ngọc lặc đã được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, UBND tỉnh Thanh Hóa, Hội khuyến học tỉnh, Hội khuyến học huyện Ngọc Lặc tặng bằng khen, kỷ niệm chương vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Hội khuyến học huyện Ngọc Lặc trao thưởng cho 37 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh; trao học bổng của gia đình Giáo sư Lê Viết Ly cho 12 học sinh nghèo học giỏi; học bổng Nguyễn Đan Quế cho 100 em học sinh và trao học bổng Quỹ bảo trợ trẻ em cho 100 học sinh.

Cũng tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện Ngọc Lặc đã phát động và tiếp nhận  ủng hộ quỹ khuyến học năm 2021.

Theo Thời sự tối 25/1/2021

.