Banner

Xe con sang đường ép đầu kéo 16 bánh vào dải phân cách quốc lộ 1A

Thứ Bảy, 09/06/2018, 17:08 [GMT+7]

(TTV) - Vào hồi 4h30' chiều nay (9/6), một vụ va chạm gây thiệt hại nặng nề đã xảy ra trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Hải An, huyện Tĩnh Gia.

 

Hai phương tiện vẫn còn nằm lại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc 30 phút
Hai phương tiện vẫn còn nằm lại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc 30 phút

Va chạm xảy ra giữa hai phương tiện gồm một xe ô tô con và một xe dầu kéo 16 bánh. Theo lời kể người dân, xe ô tô con sang đường đúng lúc xe đầu kéo đi tới theo hướng từ TP Thanh Hóa vào huyện Tĩnh Gia. Do trời mưa lớn, tầm nhìn bị hạn chế, hai xe không kịp tránh nhau. Xe đầu kéo không kịp phanh nên đã đâm thẳng và mạn trái của xe ô tô con, và cả hai xe cùng trượt đi 3m so với vị trí va chạm.

Xe con (màu vàng) và xe đầu kéo (màu đỏ)
Xe con (màu vàng) và xe đầu kéo (màu đỏ)

Sau va chạm xe đầu kéo bị nghẹo đầu và theo đà vừa trượt về phía trước vừa đâm đầu xe về phía bên trái và trườn lên dải phân cách.

Xe con bị móp mép hoàn toàn mạn bên trái và xe đầu kéo hiện không thể tự di chuyển được

Xe con (màu vàng) bị móp mép hoàn toàn mạn bên trái.

Xe đầu kéo hiện không thể tự di chuyển được.

Hiện hai phương tiện vẫn còn nằm nguyên tại vị trí cũ chờ cơ quan chức năng đến giải quyết, và tìm phương pháp di dời.

 

Tuy chỉ mưa chua đầy 1 giờ đồng hồ nhưng nhiều đoạn đường tại huyện Tĩnh Gia đã ngập cao đến một gang tay. Tại Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Tĩnh Gia nước mưa đã ngập hết một nửa phần đường đi. Hiện các phương tiện chủ yếu di chuyển bằng một làn đường sát dải phân cách. Mưa lớn cũng làm giảm tầm nhìn đáng kể tại đây. Quý vị và các bạn nếu đi qua đoạn đường này cần chú ý quan sát và gảm tốc độ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Khánh Linh

.